• ĐỒ CHƠI HI-TECH RSS Feed

  Đăng bởi vào lúc 08:59 PM ngày 26.10.11.
            
  Article Preview


  Đúng với những thông tin rò rỉ trước đó, tại sự kiện Nokia World đang diễn ra ở Lodon, Nokia vừa mới giới thiệu mẫu tai nghe mà họ đã hợp tác cùng công ty Monster để sản xuất, chiếc Purity HD Stereo.

  Sản phẩm có hai sự lựa chọn là mẫu On-Ear và In-Ear giúp các bạn thoải mái hơn để có thể mua cho mình một chiếc tai nghe vừa ý. Mọi người hãy xem đoạn video đặc sắc giới thiệu về Purity HD Stereo mà Nokia vừa đăng lên Youtube để rõ hơn về vẻ thanh lịch và tính năng hấp dẫn của mẫu tai nghe này.

  ...
  Đăng bởi vào lúc 09:04 PM ngày 21.04.10.
            
  Article Preview

  Bộ ống nghe Motorola H17txt có thể đọc tin nhắn vừa đến


  Motorola đã thông báo chiếc máy Motorola H17txt vào ngày 1/4, nhưng nó không phải là một trò đùa đâu.  Máy Motorola H17txt có thể chuyển đổi giọng nói từ văn bản.

  Bộ ống nghe Bluetooth này có MotoSpeak, tên của Motorola dành cho công nghệ đọc từ văn bản (text-to-speech) của hãng. Chiếc máy này được thiết kế để đọc những tin nhắn cho bạn để bạn không bao giờ cần phải rời ...
  Đăng bởi vào lúc 10:54 PM ngày 22.03.10.
            
  Article Preview

  Camera chịu nước giá rẻ của Samsung

  Chiếc máy ảnh compact mới của hãng điện tử Hàn Quốc có thể chụp ảnh dưới sâu 3 mét cùng giá bán chưa tới 300 USD.

  WP10 (hay còn có tên gọi khác là AQ100 tại thị trường Mỹ) đã được Samsung chính thức công bố tại triển lãm Turn On Tomorrow của hãng ít ngày trước. Chiếc máy ảnh mới này được cho là sự canh tranh với model chống thấm nước Fujifilm Z33WP.

  Sản phẩm mới của Samsung sở ...
  Đăng bởi vào lúc 04:43 PM ngày 19.03.10.
            
  Article Preview

  TV dát vàng, mạ kim cương với giá 'triệu đô'


  PrestigeHD Supreme Edition và PrestigeHD Supreme Rose Edition được bán lần lượt với giá 1 triệu và 1,5 triệu USD.  Hai mẫu TV giá "triệu đô" của Stuart Hughes. Ảnh: StuartHughes.

  Stuart Hughes tự hào khi giới thiệu hai mẫu TV mỏng thuộc loại đắt nhất, xa xỉ nhất thế giới, PrestigeHD Supreme Edition và PrestigeHD Supreme Rose Edition với giá bán lần lượt là một triệu và 1,5 triệu USD. ...
  Đăng bởi vào lúc 10:18 AM ngày 15.03.10.
            
  Article Preview

  Sony trình diễn 2 rạp hát tại nhà hỗ trợ 3D


  HT-CT150 và HT-CT350 của Sony đều là những hệ thống âm thanh rạp hát 3D tại nhà với thiết kế đơn giản gồm một loa thanh và một loa siêu trầm.  Rạp hát tại nhà hỗ trợ 3D HT-CT350 của Sony. Ảnh: Sonyinsider.

  Hãng Sony tại Nhật vừa mới giới thiệu thêm hai mẫu rạp hát tại nhà all-in-one mới HTiB HT-CT150 và HT-CT350, tiếp nối thành công của mẫu rạp hát tại nhà gọn nhẹ của hãng trước đó là HT-CT100. ...
  Đăng bởi vào lúc 12:35 PM ngày 02.02.10.
            
  Article Preview

  Arctic Cooling bước chân vào thị trường console


  Nhắc đến cái tên Arctic Cooling, người dùng Việt Nam có thể nghĩ đến một công ty chuyên sản xuất các thiết bị tản nhiệt cho PC. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Arctic Cooling đã mở rộng thị trường kinh doanh của mình. Sau khi nhảy vào thị trường sản xuất pin, Arctic Cooling tiếp tục giới thiệu đến người dùng máy chơi game Console đầu tiên của mình mang tên Arctic Cooling GC PRO.


  Theo đó, Arctic Cooling GC PRO sẽ được đóng gói kèm theo ...

 • LIÊN HỆ QUẢNG CÁO • TỶ GIÁ

 • DANH BẠ ĐIỆN THOẠI VNPT