Trang 1 của 3 123 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 26

Chủ đề: iPhone bắt sóng WiFi tốt nhưng không vào mạng được

  1. #1
    Thành viên mới
    Ngày tham gia
    20.01.09
    Bài viết
    6
    Thanks
    5
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Mentioned
    0 Post(s)
    Tagged
    0 Thread(s)
    Quoted
    0 Post(s)
    đã rời mạng

    iPhone bắt sóng WiFi tốt nhưng không vào mạng được

    sau khi nâng cấp lên fimware 3.0 thi iphone bắt được wifi nhưng không vào internet được.ai bít cách khắc phục hok giúp tui với

    Bài viết ngẫu nhiên cùng Box:

    • » up fimware Whited00r_5.2 U cho iPhone3G...
    • » Laptop không Restore được FW cho iPhone
    • » Apple phát hành OS 4 beta 2!
    • » iH8sn0w untethered iOS 8.1.1 jailbreak...
    • » Những công cụ và Fixing cần thiết sau...
    • » XIN GIÚP ĐỠ 3.1.3 CHO 2G
    • » [Hỏi] Iphone 4 Lock còn nguyên niêm...
    • » Hạ iphone 3G IOS4 xuống 3.1.3 bằng cách...
    • » Giải pháp tạm thời cho ip4 BB 04.11
    • » [Help] Restore FW 3.1 Custom ko có mạng

    Bài viết ngẫu nhiên trong diễn đàn:

    • » Mọi người giúp mình với Aveo Note II Pro
    • » In tài liệu thông qua Wifi
    • » Games IO không vô đừng tiếc
    • » Chat trên mobi với ứng dụng Nimbuzz...
    • » Cài Theme cho N91,N73 không được
    • » Soccermanager PPC 2009 v2.8b
    • » Dopod C800 không nhận đc file bluetooth
    • » Gateway Drivers Update Utility v2.4 -...
    • » Mau Mau LCG [game đánh bài] vh
    • » [Video] Học Photoshop CS 5

  2. #2
    Thành viên cấp 1
    Ngày tham gia
    22.01.08
    Bài viết
    23
    Thanks
    22
    Thanked 4 Times in 4 Posts
    Mentioned
    0 Post(s)
    Tagged
    0 Thread(s)
    Quoted
    0 Post(s)
    đã rời mạng
    wife thì iphone nhận được ngay, bạn tắt off wife, on lại và kiểm tra địa chỉ ip và các lơp mạng giữa máy tính và iphone. Nếu không được khai lại địa chỉ tĩnh trên ip, khi set router bạn có cài password không?

  3. Các thành viên đã nói cám ơn hobay cho bài viết này


  4. #3
    Beelzebub
    Guest
    Bật wifi tắt modem chăng

  5. Các thành viên đã nói cám ơn Beelzebub cho bài viết này


  6. #4
    Thành viên mới
    Ngày tham gia
    20.01.09
    Bài viết
    6
    Thanks
    5
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Mentioned
    0 Post(s)
    Tagged
    0 Thread(s)
    Quoted
    0 Post(s)
    đã rời mạng
    mình dùng wifi free,lúc trước xài fimware3.0 mình vẫn vào mạng binh thường nhưng hôm nay mình restore lại thì vẫn bắt sóng wifi tốt nhưng vào mạng thì nó thông báo không kết nối internet được,ai bít chỉ mình với

  7. #5
    Thành viên cấp 2
    Ngày tham gia
    09.01.09
    Bài viết
    64
    Thanks
    8
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Mentioned
    0 Post(s)
    Tagged
    0 Thread(s)
    Quoted
    0 Post(s)
    đã rời mạng
    ah! cái thằng OS 3.0 thì bắt sóng yếu hơn 2.0 nhìu!
    Còn chuyện đã bắt đc sóng rùi mà ko vào mạng đc thì theo mình có thể rơi vào đk sau đây:
    1)tuy bat dc song nhưng ben kia ko nhận IP của bạn => gửi tín hiệu đến nên bạn ko vào web đc
    2)bên kia chỉ có nguồn bật nguồn phát wifi (router) nhưng lại ko kết nối mạng => lúc này wifi chỉ đóng vai trò như mạng lan vậy

  8. #6
    Thành viên cấp 1
    Ngày tham gia
    12.04.09
    Bài viết
    13
    Thanks
    11
    Thanked 8 Times in 1 Post
    Mentioned
    0 Post(s)
    Tagged
    0 Thread(s)
    Quoted
    0 Post(s)
    đã rời mạng
    Trích dẫn Gửi bởi hoanghiep339 Xem bài viết
    ah! cái thằng OS 3.0 thì bắt sóng yếu hơn 2.0 nhìu!
    Còn chuyện đã bắt đc sóng rùi mà ko vào mạng đc thì theo mình có thể rơi vào đk sau đây:
    1)tuy bat dc song nhưng ben kia ko nhận IP của bạn => gửi tín hiệu đến nên bạn ko vào web đc
    2)bên kia chỉ có nguồn bật nguồn phát wifi (router) nhưng lại ko kết nối mạng => lúc này wifi chỉ đóng vai trò như mạng lan vậy
    e nghĩ cả 2 khả năng đều khó có thể vì là mạng free sao lại thế đc. trước hồi e dùng 2.2.1 thì cũng bị, bắt đc wifi nhưng ko có thông số gì cả, mỗi lần như vậy thì e reset all network setting lại ok. giờ lên 3.0 thì chưa và mong là ko bị

  9. #7
    Thành viên cấp 1
    Ngày tham gia
    15.10.08
    Bài viết
    28
    Thanks
    8
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Mentioned
    0 Post(s)
    Tagged
    0 Thread(s)
    Quoted
    0 Post(s)
    đã rời mạng
    Trích dẫn Gửi bởi hoangminhtam246 Xem bài viết
    e nghĩ cả 2 khả năng đều khó có thể vì là mạng free sao lại thế đc. trước hồi e dùng 2.2.1 thì cũng bị, bắt đc wifi nhưng ko có thông số gì cả, mỗi lần như vậy thì e reset all network setting lại ok. giờ lên 3.0 thì chưa và mong là ko bị
    Bạn là 1 trong rất nhiều người bị vấn đề Wifi sau khi lên 3.0. Đây là do lổi ở phần mềm. Bạn theo hướng vẫn ở bài này xem có khắc phục được không.

    http://www.pdaviet.net/showthread.php?t=60111&page=2

    Nếu vẫn không được chắc phải quay về lại 2.X FW để dùng wifi và đợi Apple sửa lổi này thôi. Nếu bạn ở US thì nên đem iphone bạn vào Apple Store. Họ sẽ đổi cho bạn 1 IP mới đồng kiễu (refurbished/same model).

    Sáng nay mình mang IP của mình vào tiệm và nói tình trạng khong tìm đươc wifi, họ không cần test và đổi cho mình cái IP mới (refurbished) ngay. Về mở IP lên thì FW 2.2.1.

  10. #8
    Thành viên cấp 1
    Ngày tham gia
    01.11.07
    Bài viết
    24
    Thanks
    3
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Mentioned
    0 Post(s)
    Tagged
    0 Thread(s)
    Quoted
    0 Post(s)
    đã rời mạng
    các bác ơi mình cũng bị như vậy nhà mình có 2 con ip 3g world một con của thằng em dùng bản 2.2.1 con của mình mới nâng cấp 3.0 cùng nhận một wifi nhà mình nhưng cái của nó thì vào được nhưng con của mình thì mặc dù máy đã kết nối wifi nhưng khi vào mạng thì nó báo no intrnet conection [ chú ý : lần đầu minh rétone từ 2.2.1 đến 3.0 thì có wifi ngay vào mạng vù vù nhưng được vai hôm mình khởi động lại máy thì bị tình trang wifi nhận nhưng vào mạng no internet mình có hỏi mấy thằng bạn vcung có thằng bị tình trạng như mình như mình nhưng của nó vai hôm thì tự nó đươc ko biết nữa]

  11. #9
    Thành viên cấp 1
    Ngày tham gia
    15.10.08
    Bài viết
    28
    Thanks
    8
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Mentioned
    0 Post(s)
    Tagged
    0 Thread(s)
    Quoted
    0 Post(s)
    đã rời mạng
    Trích dẫn Gửi bởi hoangtu_mc Xem bài viết
    các bác ơi mình cũng bị như vậy nhà mình có 2 con ip 3g world một con của thằng em dùng bản 2.2.1 con của mình mới nâng cấp 3.0 cùng nhận một wifi nhà mình nhưng cái của nó thì vào được nhưng con của mình thì mặc dù máy đã kết nối wifi nhưng khi vào mạng thì nó báo no intrnet conection [ chú ý : lần đầu minh rétone từ 2.2.1 đến 3.0 thì có wifi ngay vào mạng vù vù nhưng được vai hôm mình khởi động lại máy thì bị tình trang wifi nhận nhưng vào mạng no internet mình có hỏi mấy thằng bạn vcung có thằng bị tình trạng như mình như mình nhưng của nó vai hôm thì tự nó đươc ko biết nữa]
    Bạn quay lai 2.X FW xem. Mình đọc apple forum thấy nhiều nguoi bi lam. Apple cho ra 3.0 rấp rút qua nen co nhieu bugs lam.

  12. #10
    Thành viên mới
    Ngày tham gia
    02.06.09
    Bài viết
    7
    Thanks
    2
    Thanked 1 Time in 1 Post
    Mentioned
    0 Post(s)
    Tagged
    0 Thread(s)
    Quoted
    0 Post(s)
    đã rời mạng
    Đơn giản thôi các bác ơi. nó không nhận được ip của nhà cung cấp mạng thôi. không cần phải retore gì cả, các bác vào setting vào General chọn reset chọn reset network setting sau đó kết nối lại wifi là OK

  13. Các thành viên đã nói cám ơn dellvostro1400 cho bài viết này


Trang 1 của 3 123 CuốiCuối

Facebook comment

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

User Tag List

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn không thể đăng chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài
  •