1. Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Chặn cuộc gọi cho Oppo Neo 5 chưa bao giờ dể hơn

Thảo luận trong 'ANDROID - KỸ THUẬT CHUNG' bắt đầu bởi amcorp.fseo3, 5/8/16.

 1. amcorp.fseo3

  amcorp.fseo3 Member

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Chặn cuộc gọi là 1 trong các thao tác khôn xiết thân thuộc mỗi lúc bạn không muốn bị một thuê bao nào chậm tiến độ là phiền cũng như chặn những cuộc gọi đi. Vậy bí quyết chặn cuộc gọi cho Oppo Neo 5 là gì?

  1, Chặn ngay trong ứng dụng điện thoại

  nếu như đang theo dõi bài viết này thì chắc hẳn bạn đang bị một thuê bao nào chậm triển khai làm cho phiền và rất muốn chặn cuộc gọi của người này tới chiếc Oppo Neo 5 của mình. mang cái di động này, bạn hoàn toàn với thể chặn cuộc gọi trực tiếp trên máy bằng phương pháp chọn vào biểu trưng điện thoại trên màn hình >> Ở giao diện bàn phím, bạn tap vào dấu ba chấm cạnh điện thoại màu xanh để hiển lên cách tùy chọn >> Cài đặt cuộc gọi >> Chặn cuộc gọi. Oppo R9 Plus giá bao nhiêu
  [COLOR=rgb(7, 83, 137)][/COLOR]

  [​IMG]

  Chọn cài đặt cuộc gọi để chặn đầy đủ cuộc gọi trên Neo 5 / Samsung Galaxy c5

  Tại đây bạn sẽ thấy phần nhiều những tùy chọn chặn cuộc hiện lên như chặn cuộc gọi đi, chặn cuộc gọi tới và mỗi mục này lạ có đa dạng tuyển lựa nhỏ và tùy vào nhu cầu cá nhân mà bạn với thể bật công tắc ở kế bên tuyển lựa của mình.

  [​IMG]

  Thêm 1 thuê bao muốn chặn vào danh sách này

  ngoài ra, bí quyết này chỉ vận dụng cho phần nhiều các thuê bao chứ không sở hữu riêng một cá nhân hay danh sách đen nào bởi vậy mà nó chỉ thường được ứng dụng trong trường hợp không muốn bất kỳ ai gọi tới hay cho người khác dùng máy và ko cho phép gọi đi mà thôi. Và để khiến cho được điều này bạn hãy chọn vào biểu trưng chống quấy rối >> Chọn cài đặt chặn >> Bật tính năng chống quấy rồi >> và thêm số điện thoại mà bạn muốn chặn là hoàn thành.

  2, vận dụng chặn cuộc gọi

  Trên CH Play bây giờ mang gần như những áp dụng sở hữu thể giúp bạn chặn cuộc gọi và những áp dụng này cho phép bạn chặn từng người một hoặc hồ hết 1 Blacklist đã tạo trước ngừng thi côngĐây.

  Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu 1 vận dụng chặn cuộc gọi được phổ quát người sử dụng chậm triển khai chính là chặn cuộc gọi và tin nhắn. Hãy vận tải chúng về máy trong khoảng CH Play và dùng ngay thôi.

  [​IMG]

  Thêm bất kỳ địa chỉ nào muốn chặn và đặt tên cho nó

  Tại giao diện chính của áp dụng sẽ có một vài ô trông để bạn nhập dữ liệu như Số điện thoại cần đưa vào Blacklist, tên của thuê bao Đó. ví như các số này đã mang trong danh bạ hoặc nhật ký cuộc gọi tin nhắn, hãy tap vào dấu công ở bên phải tới lấy chúng ra từ những danh sách này.

  khi đã đưa những thuê bao này vào danh sách đen thì bạn sẽ không còn phải nhận những thông bao khi sở hữu cuộc gọi hay tin nhắn từ chúng nữa nhưng điều này ko có tức là nó đã bị từ động xóa bỏ hoàn toàn mà đã được lưu trữ lại ở lịch sử chặn. Bạn cũng sở hữu thể cài đặt thêm thông tin, nội dung thông tin ngay ở vận dụng để biết được khi nào mang cuộc gọi tin nhắn từ các thuê bao này.

  [​IMG]

  Thêm nội dung thông báo ví như muốn

  Trên đây là phương pháp chặn cuộc gọi cho Oppo Neo 5 / Samsung Galaxy J3 Pro. kỳ vọng với bài viết này bạn sẽ không còn bị khiến cho phiền bởi các cuộc gọi, tin nhắn ko mong muốn nữa. Thân!
   
 2. doremimon

  doremimon New Member

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  trong Android đã có sẵn tính năng chặn cuộc gọi này rồi mà nhỉ :)
   

Chia sẻ trang này