1. Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Chơi GTA trên điện thoại mới phê

Thảo luận trong 'GAMES' bắt đầu bởi Mình Là Gì Của Nhau, 27/10/17.

 1. Mình Là Gì Của Nhau

  Mình Là Gì Của Nhau Member

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Theo như thông tin có được thì GTA 5 đã có phiên bản chính thức trên nền tảng Mobile. Sau một thời gian dài đưa đến cho người chơi trên nền tảng PC với số lượng người chơi khủng, tại Game Steam trò chơi thuộc top có người chơi nhiều nhất từ trước đến nay. Nhưng nhà phát hành nhận thấy hiện tại trò chơi vẫn chưa tiếp cận được đến những người chơi game trung thành với nền tảng mobile. Và nhà phát hành đã chọn hệ điều hành Android để thử nghiệm đầu tiên cho tựa game của mình.


  demo GTA5

  Từ những thông tin có được từ Steam để chơi được GTA 5 trên Android thì trước tiên cần cấu hình máy như sau:
  - Yêu cầu về OS : Thiết bị Android cần phải đang sử dụng hệ điều hành Android 4.0 trở lên.
  - Yêu cầu về bộ nhớ : Thiết bị Android cần phải có bộ nhớ lớn hơn 5GB bộ nhớ lưu trữ để thực hiện cài GTA 5 trên điện thoại.

  Để có thể trải nghiêm trên mobile sớm nhât thì hãy đăng nhập vào Steam Wallet với đăng ký sớm nhất có thể được miễn phí key game.
   

Chia sẻ trang này