1. Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Đèn led có an toàn cho mắt không?

Thảo luận trong 'THÔNG TIN SẢN PHẨM MỚI' bắt đầu bởi vananh66, 13/9/17.

 1. vananh66

  vananh66 New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đèn led có an toàn cho mắt không?
  Đèn led đang là xu hướng chọn lọc gần đây với ưu điểm : tuổi thọ cao, tiện tặn điện, thân thiện với môi trường. Ngoại giả, nhiều câu hỏi thắc mắc : đèn led có an toàn cho sức khỏe? Có an toàn cho mắt không?
  đánh giá thực tiễn ánh sáng led được tạo ra nhờ vào việc kích các dao động có tần số đủ lớn để có thể tạo ra ngả nghiêng của các tinh thể bán dẫn, và từ đó phát ra nao núng có phổ được nằm trong dải nhìn thấy và tạo được các ánh sáng. Song dãi tần số này khá cao do đó để đảm bảo an toàn nhất thì nên tránh mắt người tiếp xúc trực tiếp và tiếp xúc lâu với đèn led, điều này không phải là có hại vì chúng ta chỉ sử dụng phần ánh sáng tiếp xúc với môi trường chứ không hề liên quan trực tiếp hay là xúc tiếp trực tiếp với sản phẩm do vậy việc sử dụng đền led: đèn LED chiếu sáng gia đình trong chiếu sáng là bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
  [​IMG]
  >>> Xem thêm: Đèn Led Cầu Thang sáng dạ du nhập trực tiếp từ Hàn Quốc
  Loại ánh sáng đèn LED tạo nên là dải ánh sáng đơn dung nhan, có nguồn điện một chiều (DC) nên không bị lập loè như các loại đèn huỳnh quang quẻ, compact. Do đó nó có lợi cho mắt hơn hẳn các loại đèn khác. Mặt khác, đèn LED không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, cadimum và các tia bức xạ, giảm 80% phát thải khí CO2 nên vừa thân thiện môi trường vừa có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Với những tính năng vượt trội về nguyên lý phát sáng, đèn LED đã mang lại những ích lợi thiết thực cho người sử dụng và cộng đồng như: hà tiện điện năng, giảm áp lực nguồn cho ngành điện; thân thiện với môi trường do giảm lượng khí thải CO2, không sử dụng thuỷ ngân và tối thiểu hoá lượng rác thải ra môi trường. Bên cạnh đó, đèn LED rất an toàn cho người sử dụng, giảm nguy cơ cháy nổ và không gây nhức mỏi mắt do được tối thiểu hoá tia cực tím và bức xạ hồng ngoại, không lập loè.
  [​IMG]
  Khi mua đèn led cần lưu ý: Thứ nhất có thể đánh giá bằng mắt thường như nhìn trực tiếp vào đèn led trong khoảng 5 giây, người nhìn sẽ bị chói nhưng không có cảm giác nhức mắt thì đó là bóng led tốt. Thứ hai là khi bật đèn led lên, led chất lượng cao thường không phát nhiệt ở đế nhiều lắm.
  do vậy, khi bật bóng một lúc mà sờ vào đế thấy nóng thì thường không phải là loại led tốt.
  >>> Tham khảo: Đèn Led Gương Nhà Tắm – Cho một phòng tắm như mơ
   
 2. boyangelster

  boyangelster New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  led mà ko có gì che chắn nhìn vào hại mắt lắm.
   

Chia sẻ trang này