1. Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Đối tác tò mò? Naughty trẻ em? Giữ điện thoại của bạn gặp rắc rối, ứng dụng này giúp bạn

Thảo luận trong 'ỨNG DỤNG CHUNG' bắt đầu bởi Joannece, 20/4/17.

 1. Joannece

  Joannece New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xin chào bạn, bạn có gặp rắc rối về những vấn đề trong tiêu đề chính không? Trong thời đại này, điện thoại thông minh là điều bắt buộc đối với tất cả mọi người, đôi khi chúng ta cần mượn điện thoại cho người khác, và nhân dịp đó chúng tôi sẽ lo lắng về sự riêng tư của mình: liệu họ có nhìn ảnh riêng của tôi? Liệu họ có đọc được thông điệp của tôi một cách không chủ ý? Liệu những đứa trẻ nghịch ngợm có rối tung lên điện thoại? Để giải quyết những vấn đề như vậy, tôi muốn giới thiệu cho bạn một trong những ứng dụng tải xuống tốt nhất trong Cửa hàng Google Play: com.eosmobi.applock


  [​IMG]

  Khóa ứng dụng
  AppLock có thể khóa Facebook, Instagram, Snapchat, SMS, Danh bạ, Gmail, Cài đặt, cuộc gọi đến và bất kỳ ứng dụng nào bạn chọn. Ngăn chặn truy cập trái phép và bảo vệ sự riêng tư của điện thoại. Đảm bảo an ninh.

  Khóa vân tay
  Khóa ứng dụng miễn phí hỗ trợ ứng dụng khóa mã vạch bằng dấu vân tay. Khóa vân tay là khóa an toàn mạnh mẽ để mở khóa ứng dụng của bạn bằng cách mô phỏng để quét dấu vân tay của bạn.

  Intruder Selfie
  Khi khóa PIN sai, khóa mật khẩu hoặc nhập mật khẩu vân tay, Applock ngay lập tức chụp ảnh kẻ đột nhập, bắt tay họ.

  Khóa Thư viện
  Khóa ảnh trong Thư viện hoặc các tệp nhạy cảm. Ẩn các hình ảnh và video để ngăn người khác snooping xung quanh dữ liệu cá nhân của bạn. Đưa điện thoại bảo vệ thời gian thực của bạn

  Cài đặt Khóa
  Khóa thị trường ứng dụng như Cửa hàng Google Play trong điện thoại của bạn để ngăn trẻ em mua các trò chơi hoặc các mục không mong muốn.

  Khóa theo kiểu hoặc Khóa mã PIN
  AppLock cung cấp PIN và khóa Pattern. Bạn có thể chọn bất kỳ phong cách nào để khóa ứng dụng. An toàn nhất để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

  Bàn phím ngẫu nhiên
  AppLock có bàn phím ngẫu nhiên và khóa mô hình vô hình. Không có nhiều kẻ xâm nhập lo lắng peep mật khẩu hoặc mô hình của bạn. An toàn hơn để khóa sự riêng tư của bạn.

  Che phủ giả mạo
  Che giấu biểu tượng applock với Máy tính, Thời tiết và Mã QR và để ngăn các trình dò tìm khỏi sự riêng tư của điện thoại. An toàn hơn để bảo vệ sự riêng tư với ứng dụng mật khẩu applocker.

  Ảnh chụp màn hình:

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]

   

Chia sẻ trang này