1. Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

【free】Wonderful Super Clean Master for you

Thảo luận trong 'ỨNG DỤNG CHUNG' bắt đầu bởi linlinvvann, 18/5/17.

 1. linlinvvann

  linlinvvann New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Super Cleaner Master, trình giải trí và trình tối ưu hóa Android chuyên nghiệp của bạn, là ứng dụng chủ sạch nhất và nhẹ nhất mà bạn từng thấy.

  0.jpg

  Super Cleaner Master, bộ nhớ cache và ứng dụng sạch rác hiệu quả cao cho thiết bị Android, giúp bạn dọn dẹp các tệp rác, tăng tốc độ điện thoại lên 60%.


  Dọn dẹp bộ nhớ cache và giắc cắm, tăng tốc độ, làm mát CPU và kéo dài tuổi thọ pin với ứng dụng chủ sạch hơn và nhanh nhất.
  1.jpg

  2.jpg

  3.jpg

  Super Cleaner Master là trình quản lý và tối ưu hóa điện thoại sạch hơn hiệu quả nhất. Super Cleaner Master là một bộ tăng tốc điện thoại, tăng tốc, rác rưởi, RMA Cleaner, làm sạch bộ nhớ cache, dung lượng lưu trữ, làm sạch ứng dụng, làm sạch hệ thống, tăng cường CPU và làm mát pin. Với ứng dụng dọn dẹp Super Cleaner Master, bạn có thể dọn dẹp rác, tăng tốc độ, dọn dẹp bộ nhớ cache, khóa hệ thống sạch, làm mát CPU, tiết kiệm pin và quản lý ứng dụng của bạn. Trở thành chủ của thiết bị của riêng bạn với ứng dụng làm sạch mạnh mẽ cho Android!

  4.jpg

  5.jpg
  https://
  play.google.com/store/apps/details?id=com.ivymobi.cleaner​
   

Chia sẻ trang này