1. Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

G: 0996 277 629 Tài chính cần chứng minh để du học Mỹ cần bao nhiêu?

Thảo luận trong 'ỨNG DỤNG CHUNG' bắt đầu bởi dvdtgr_01, 17/2/17.

  1. dvdtgr_01

    dvdtgr_01 New Member

    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    G: 08 3838 2080 Những chính sách, khuyến nghị du học Mỹ bạn nên nắm
    G: 099 6277 629 Visa du học Mỹ hết hạn có nên về Việt Nam gia hạn không?
    G: 08 3838 2080 Giấy tờ cần thiết để được phỏng vấn xin visa du học Mỹ
    G: 0996 277 629 Tài chính cần chứng minh để du học Mỹ cần bao nhiêu?
    Sinh viên quốc tế không nên rời khỏi nước Mỹ theo khuyến nghị của một số trường đại học Mỹ
    Du học Mỹ chưa bao giờ giảm đi độ nóng trong lòng mỗi sinh viên quốc tế, tuy nhiên với sắc lệnh mới, yêu cầu tạm thời không nhận người tị nạn từ khắp nơi trên thế giới đồng thời cấm người nhập cư từ 7 quốc gia Hồi giáo, đã làm cho các du học sinh cùng với các bậc phụ huynh hoang mang, lo lắng. Có rất nhiều du học sinh đang có kế hoạch rời khỏi nước Mỹ. Vậy các bạn học sinh sinh viên có nên rời khỏi nước Mỹ trong thời gian này không? Chúng ta hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!
    [​IMG]
    Sau quyết định về lệnh cấm người nhập cư của tổng thống Trump được ký, một số trường đại học của Mỹ đã khuyến nghị sinh viên quốc tế của họ những người có thể bị ảnh hưởng bởi sắc lệnh mới rằng không nên rời khỏi nước Mỹ cho đến khi có thêm thông tin rõ ràng về những tác động từ quyết định của ông Trump.
    Cùng lúc tại New York State, Rochester Institute of Technology thông báo trong một văn bản rằng họ đang nghiên cứu chính sách mới của tổng thống.
    ‘Chúng tôi hiện có những sinh viên đại học và sau đại học đến từ hơn 100 quốc gia đang đăng ký theo học,’ Jeffrey W. Cox – trưởng bộ phận trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế cho biết, ‘trong đó có 45 sinh viên đến từ những quốc gia nằm trong danh sách bị hưởng bởi quyết định mới. Chúng tôi đã chính thức khuyến nghị các sinh viên này không nên thực hiện những chuyến rời khỏi nước Mỹ kể cả bay đến Canada trong vòng 30 ngày tới’
    Nếu bạn cần sự tư vấn hoặc hỗ trợ hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3838 2080 – 099 6277 629 để được tư vấn hoặc truy cập vào fanpage: Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin nhé.
    [​IMG]
    Những hồ sơ, giấy tờ mà các bạn cần phải chuẩn bị trong khi đi phỏng vấn xin Visa du học Mỹ như sau:
    Giấy tờ cá nhân:
    CMND của học sinh + cha + mẹ
    – Hộ khẩu của cha mẹ có tên học sinh
    – Khai sinh của học sinh
    – Giấy đăng ký kết hôn của cha mẹ
    – Hình chuẩn quốc tế (khổ 5 x 5 nền trắng, chụp thẳng, vén tóc gọn gàng thấy hai bên tai, 5 tấm)
    – Hộ chiếu (tờ đầu + tờ cuối + những tờ có đóng dấu đã từng đi du lịch).
    Giấy tờ tài chính:
    Nếu người bảo trợ có kinh doanh:
    – Giấy phép kinh doanh + Namecard
    – Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế
    – Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất (thuế TNDN – thuế GTGT – thuế môn bài của năm)
    – Nếu không có giấy phép kinh doanh thì phải chứng minh được nguồn tài chính hợp lệ để bảo trợ cho học sinh
    – Hình ảnh kinh doanh.
    Nếu người bảo trợ đi làm:
    – Giấy xác nhận việc làm của ba / mẹ / học sinh + Hợp đồng lao động + Bảng lương
    – Giấy quyết định bổ nhiệm chức vụ của ba / mẹ / học sinh + Namecard.
    Các nguồn tài chính khác:
    – Hợp đồng kinh tế
    – Giấy tờ chủ quyền nhà / đất
    – Hợp đồng thuê nhà / đất
    – Giấy tờ sở hữu xe ô tô như cavet xe, sổ đăng kiểm…
    – Hợp đồng góp vốn + Bảng chia lãi hàng tháng / quý
    – Sổ tiết kiệm ngân hàng
    – Giấy xác nhận có gửi tiền tiết kiệm ngân hàng bằng tiếng Anh (tài khoản có it nhất từ 30.000 USD trở lên.
    [​IMG]
    Giấy tờ học vấn:
    – Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2 / Cấp 3 / Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học)
    – Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)
    – Giấy khen, bằng cấp, chứng chỉ đạt được trong quá trình học
    – Giấy chứng nhận, bằng cấp tiếng Anh đạt được
    – Toàn bộ giấy tờ học vấn ở nước ngoài như I-20, bảng điểm các khóa đã học, hộ chiếu, visa… (trong trường hợp học sinh học ở nước ngoài).
    Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
    Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ và tư vấn về các thủ tục visa, học bổng, nhà ở, kinh tế…tại Mỹ qua công ty.
    CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
    T: 08.3848 4879 – 0989 006 890
    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
    T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
    CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
    T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
    LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
     

Chia sẻ trang này