1. Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

game Clash Royale trên hệ điều hành Android

Thảo luận trong 'GAMES' bắt đầu bởi Mình Là Gì Của Nhau, 26/9/17.

 1. Mình Là Gì Của Nhau

  Mình Là Gì Của Nhau Member

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Clash Royale là trò chơi chiến thuật kết hợp thẻ bài, bảo vệ tháp canh và nhiều người chơi mạng trên điện thoại thông minh được phát hành bởi Supercell, một công ty trò chơi trụ sở ở Helsinki, Phần Lan. Trò chơi này phát hành ở Canada, Hồng Kông, Úc, Thuỵ Điển, Na Uy, Đan Mạch, Iceland, Phần Lan và New Zealand trên nền tảng iOS vào ngày 4 tháng 1 năm 2016. Trò chơi được phát hành trên Android và những nước khác vào ngày 16 tháng 2 cùng năm.

  Nếu bạn chơi Clash Royale trên nền tảng Android, bạn có thể mua đồ qua tài khoản Google Play của bạn, Google xử lý mọi khoản thanh toán được thực hiện qua Cửa hàng Google Play. Để giải quyết bất cứ vấn đề mua hàng nào có liên quan, vui lòng tham khảo Trang Hỗ trợ của Googl . Bạn có thể mua thẻ Google Play gift card để nạp cho tài khoản Google Play


  Trong Clash Royale, người chơi được xếp hạng theo level và số cúp. Level tối đa là 13, ngoài ra có tất cả 12 đấu trường (kể cả nơi luyện tập khởi đầu) và 9 leagues trong trò chơi. Một người chơi sẽ thắng khi phá hủy nhiều "Tháp Chiến Trận" (Arena Tower) hơn đối thủ, hoặc phá hủy "Tháp Vua" (King Tower) của đối thủ, khi đó sẽ tự động nhận được một chiến thắng với 3 "Vương miện" (Crown). Mỗi "Tháp Chiến Trận" bị phá hủy sẽ cho 1 "Vương miện" còn "Tháp Vua" thì được cả 3.

  Người chơi có thể lên level bằng cách nâng cấp hoặc ủng hộ các quân bài của mình cho người cùng Clan. Một khi người chơi lên level, các chỉ số máu và sức sát thương cũng sẽ tăng theo. Số kinh nghiệm cần có để lên level sẽ tăng dần với mỗi level cao hơn.

  Nguồn: muacash.com
   
 2. Mình Là Gì Của Nhau

  Mình Là Gì Của Nhau Member

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  ahihihi.. Người chơi có thể lên level bằng cách nâng cấp hoặc ủng hộ các quân bài của mình cho người cùng Clan.
   
 3. Thien92277

  Thien92277 Member

  Bài viết:
  552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nhận tăng like SLL cho các Shop, Cửa Hàng, Doanh Nghiệp, các Fanpage đã có sẵn 0937 300 O81


  tăng like facebook like thật

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nhận tăng like SLL cho các Shop, Cửa Hàng, Doanh Nghiệp, các Fanpage đã có sẵn....

  Nhận Tăng theo số lượng yêu cầu ( Uy Tín - Trách Nhiệm )

  Giá cả phải chăng cạnh tranh với thị trường

  Nhận Từ 1.000 Like Đến 200.000 Like

  Đảm bảo 100% like là like thật, tự nguyện và like chất lượng, không dùng ứng dụng xấu câu like như những dịch vụ làm like giá rẻ khác, người like từ độ tuổi 15>>40 Tuổi

  Mọi Chi tiết Thắc Mắc Liên Hệ

  ĐT: 0937 300 O81

  Đối với doanh nghiệp, cửa hàng,... Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (gọi là fan) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường(Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.

  Hãy nhanh chóng tạo dựng 1 trang Facebook FanPage. Đó là 1 mạng xã hội tốt nhất tại thời điểm này,việc duy trì 1 trang FanPage giúp cho công việc kinh doanh và thương hiệu dễ được quảng bá tới nhiều khách hàng biết đến.
   

Chia sẻ trang này