1. Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Những đại kỵ trong xóc đĩa và kinh nghiệm thắng xóc đĩa

Thảo luận trong 'GAMES' bắt đầu bởi meocontinhnghich, 12/9/17.

 1. meocontinhnghich

  meocontinhnghich Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Khi chơi xóc đĩa quan trọng là mọi người không được nóng vội, kiếm củi 3 năm không bằng đốt trong 1 giờ. Bạn muốn chơi xóc đĩa trên mạng lâu dài thì đừng bao giờ đem tiền ra đua với sòng bài vì mình sẽ không bao giờ có cơ may thắng lại họ được đâu.
  Cách chơi xóc đĩa online không sáng suốt đó là đang ở thế thua nhưng lại điên cuồng muốn gỡ lại những gì đã mất.
  Các bạn cũng đã biết thắng thua là chuyện rất thường tình nhưng bất thường ở chỗ thắng ít nhưng thua nhiều. Đây chính là đại kỵ trong sòng bài chơi xóc đĩa.
  Chỉ cần người chơi có thể làm được không bao giờ đại bại thì sẽ có cơ hội thắng 1 trận lớn khi thần tài bám lấy bạn. Nếu các bạn hiểu được đạo lí "thắng ít nhưng thua ít" là một hướng đi quá đúng, cộng thêm sự nỗ lực không ngừng nghỉ thì chiến thắng là phần thưởng cao quý ông trời ban tặng bạn.
  [​IMG]
  Phương pháp chơi xóc đĩa giúp thắng ít mà không thua nhiều
  Phương pháp chơi này rất thích hợp cho những chiến hữu thích nắm bắt cơ hội và không mê tín.
  Cách chơi như sau: Các bạn đặt nguyên cửa chẵn trong suốt quá trình chơi. Vừa ván đầu tiên là cửa chẵn thì cược 2 cược sau khi thắng thì tiếp tục cược 2 cược nữa. Đến khi nào thắng liên tục 3 ván thì mới tăng mức cược lên thành 3 cược. Nếu thua 1 ván thì thôi.
  Ở ván tiếp theo tiếp tục cược cửa chẵn 3 cược, nếu không xuất hiện 3 ván lẻ liên tục thì áp dụng kiểu đặt cược cầu thang, thua thì tăng mức cược, thắng thì giảm mức cược nhưng mức cược thấp nhất vẫn là 2 cược.
  Để thua trên 5 cược thì sau khi thắng phải giảm đi 2 cược. Khi tăng đến trên 10 cược thì sau khi thắng phải giảm đi 3 cược.
  Đây là cách chơi rất mới hy vọng sẽ hữu ích với các bạn. Các bạn cũng lưu ý mỗi ngày nên giới hạn cho mình thua 30 cược, biết dừng lại đúng lúc không tham, không lưu luyến.
   

Chia sẻ trang này