1. Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

QUI ĐỊNH VỀ VIỆC CẤP CHỨNG CHỈ DONATE & SVIP CHO THÀNH VIÊN

Thảo luận trong 'THÔNG BÁO CHUNG' bắt đầu bởi XuanTruong, 30/8/09.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. XuanTruong

  XuanTruong Super V.I.P

  Bài viết:
  11,025
  Đã được thích:
  4,028
  Điểm thành tích:
  113
  Để việc cấp chứng chỉ Donate được thuận lợi và công bằng, nhằm ghi nhận công lao đóng góp về TÀI CHÍNH để xây dựng diễn đàn PDAVIET. Thay mặt BQT xin có mấy QUI ĐỊNH sau đây để các Thành Viên được biết:

  CHỨNG CHỈ DONATE HẠNG NHẤT
  [​IMG]

  CHỨNG CHỈ DONATE HẠNG NHÌ
  [​IMG]

  CHỨNG CHỈ DONATE HẠNG BA
  [​IMG]

  CHỨNG CHỈ DONATE HẠNG TƯ
  [​IMG]


  I - QUI ĐỊNH VỀ VIỆC CẤP CHỨNG CHỈ DONATE:


  - Chứng chỉ DONATE HẠNG TƯ sẽ dành tặng cho các Thành Viên ỦNG HỘ QUĨ PDAVIET với số tiền từ 100.000 vnđ đến DƯỚI 500.000 vnđ.
  - Chứng chỉ DONATE HẠNG BA sẽ dành tặng cho các Thành Viên ỦNG HỘ QUĨ PDAVIET với số tiền từ 500.000 vnđ đến DƯỚI 1.000.000 vnđ.
  - Chứng chỉ DONATE HẠNG NHÌ sẽ dành tặng cho các Thành Viên ỦNG HỘ QUĨ PDAVIET với số tiền từ 1.000.000 vnđ đến DƯỚI 2.000.000 vnđ.
  - Chứng chỉ DONATE HẠNG NHẤT sẽ dành tặng cho các Thành Viên ỦNG HỘ QUĨ PDAVIET với số tiền từ 2.000.000 vnđ đến DƯỚI 3.000.000 vnđ.
  ► Các Thành Viên CẤP 4 và 5 có ỦNG HỘ QUĨ xây dựng Forum, sẽ được BQT trao tặng CHỨNG CHỈ DONATE tương ứng, đồng thời sẽ xem xét để có thể Set VIP hàng tháng.
  ► Các Thành Viên ủng hộ với số tiền từ 3.000.000 vnđ TRỞ LÊN sẽ được Set vào nhóm SVIP và được tặng kèm theo chứng chỉ Donate HẠNG NHẤT, đồng thời CÓ THỂ ĐƯỢC tham gia vào PHÒNG HỌP BĐH DIỄN ĐÀN nếu thấy cần thiết và được BQT chấp nhận.
  ► Các Thành Viên nếu ủng hộ QUĨ nhiều lần thì tổng số tiền CỘNG LẠI ứng với mức nào NHƯ TRÊN thì sẽ được tặng CHỨNG CHỈ DONATE tương ứng với mức đó, mức CAO NHẤT là Set vào nhóm SVIP.

  II - CÁC QUI ĐỊNH KHÁC LIÊN QUAN:

  - Những QUI ĐỊNH trên được áp dụng cho từ NHÓM VIP trở xuống.
  - Các Thành Viên trong BAN ĐIỀU HÀNH và BQT diễn đàn ĐANG LÀM VIỆC nếu ủng hộ quĩ từ 3.000.000 vnđ trở lên mà muốn chuyển qua nhóm SVIP thì phải được sự đồng ý của BQT mà QUYẾT ĐỊNH cuối cùng sẽ là CHỦ TỊCH Adminpdaviet.
  - Các Thành viên từ NHÓM AdvMod TRỞ XUỐNG nếu ủng hộ quĩ từ 3.000.000 vnđ trở lên mà vì lý do nào đó XIN NGHỈ BĐH thì sẽ được Set vào nhóm SVIP ngay sau khi được BQT chấp nhận.
  - Việc Set tặng chứng chỉ Donate sẽ được BQT thực hiện thường xuyên mỗi tháng hai lần vào đầu tháng và giữa tháng.
  - Việc Set VIP cho các Thành Viên CẤP 4 và 5 ỦNG HỘ QUĨ sẽ được BQT xem xét và thực hiện thường xuyên mỗi tháng một lần vào dịp cuối tháng.

  Trên đây là mấy QUI ĐỊNH về việc cấp chứng chỉ Donate, những QUI ĐỊNH này CÓ THỂ được thay đổi để phù hợp với tình hình phát triển chung của diễn đàn! Một lần nữa thay mặt BQT xin được gửi lời cảm ơn trân thành đến các Thành Viên đã nhiệt tình ỦNG HỘ QUĨ PDAVIET!=D>​


  Thay mặt BQT PDAVIET
  SMod XuanTruong
   
  13 people like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này