1. Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

[Sự kiện] Giới thiệu bạn bè GGbinary-cùng tham gia, cùng kiếm lợi nhuận

Thảo luận trong 'THÔNG TIN CÔNG NGHỆ 24H' bắt đầu bởi smcsaomaivn2017, 13/9/17.

 1. smcsaomaivn2017

  smcsaomaivn2017 New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay GGbinary đã đưa lên hoạt động giới thiệu bạn cùng tham gia hoàn toàn mới cho mọi khách hàng, mối quan hệ cũng giúp bạn kiếm tiền, chỉ cần giới thiệu bạn bè cùng tham gia là có thể nhận thưởng ngay, giúp bạn có thêm cơ hội kiếm tiền một cách đơn giản hơn!

  [​IMG]

  Liên kết của bạn, an toàn thuận tiện
  Hoạt động dành cho tất cả các khách hàng mới, chỉ cần bạn có tài khoản giao dịch và đã từng thực hiện giao dịch tại GGBinary là có thể đi giới thiệu bạn bè cùng tham gia và nhận thưởng. Có thể coppy liên kết của bạn tại trang hoạt động hoặc tại mục hoạt động trong trung tâm cá nhân để đi giới thiệu, khi có bạn thông qua đường link liên kết của bạn tạo tài khoản thì người đó sẽ được tính ngay là của bạn, thao tác đơn giản, nhanh chóng, kiếm tiền trở lên đơn giản hơn!

  Mời bạn bè tham gia ngay
  Không cần bạn đầu tư, chỉ cần mỗi ngày coppy liên kết và đi giới thiệu bạn bè cùng tham gia là có thể kiếm thêm $$$ mỗi ngày, mà phần thưởng cực kỳ hấp dẫn, tiền thưởng không giới hạn. Giới thiệu càng nhiều bạn, ưu đãi càng cao hơn!

  Giao dịch đạt yêu cầu, cùng nhận ngay 50$!

  [​IMG]
  Ngoài phần thưởng ban đầu khi giới thiệu bạn hiệu quả, khi bạn của bạn thực hiện giao dịch kiếm để kiếm lợi nhuận và khi đạt yêu cầu lượng giao dịch thì bạn và bạn của mình cùng nhận ngay 50$, trong đó bạn sẽ được 15$, bạn của bạn sẽ nhận được 35$, kiếm tiền càng đơn giản hơn!

  Đợt 1 của hoạt động này đã có nhiều khách hàng đạt được tiền thưởng lên tới 1000$. Và ngày hôm nay, hoạt động đổi mới để giúp con số tiền thưởng ngày càng cao hơn, để bạn có thêm cơ hội kiếm tiền.
  Còn gì bằng khi kiếm được tiền và cùng chia sẻ với người bên cạnh và có thêm chiến hữu sát cánh chia sẻ cùng giao dịch với nhau?
  Tham gia ngay để cùng kiếm lợi nhuận!
  Nguồn: http://quyenchonnhiphan.com/su-kien-gioi-thieu-ban-ggbinary-cung-tham-gia-cung-kiem-loi-nhuan/
   

Chia sẻ trang này