1. Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Tâm lý ảnh hưởng đến người chơi xóc đĩa như thế nào

Thảo luận trong 'GAMES' bắt đầu bởi meocontinhnghich, 7/12/17.

 1. meocontinhnghich

  meocontinhnghich Member

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Theo các bạn tâm lý có ảnh hưởng đến người chơi game xóc đĩa hay không? Theo mình là có đó, trong mọi cuộc chơi hay bất cứ lĩnh vực nào, tâm lý có ảnh hưởng không nhỏ đến người chơi. Nếu người chơi không có tâm lý vững vàng thì rất dễ bị thua cược.
  [​IMG]
  Vì vậy trước khi tham gia vào chơi game xóc đĩa online đổi thưởng, người chơi cần có một tâm lý chơi thoải mái vui vẻ, nếu đang gặp chuyện phiền muộn thì cần loại bỏ giải tỏa ngay rồi hãy vào chơi, không nó sẽ không bao giờ cho bạn một kết quả tốt.
  Nếu không tin tâm lý có ảnh hưởng đến kết quả thắng thua bạn có thể kiểm nghiệm, thử chơi khi bạn có tâm trạng không tốt và chơi khi bạn có tâm trạng tốt, tâm lý thoải mái xem kết quả như thế nào.
   

Chia sẻ trang này