1. Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Xin chào mọi người, tôi đã trở lại

Thảo luận trong 'THÔNG BÁO CHUNG' bắt đầu bởi nncuong, 14/7/15.

 1. nncuong

  nncuong Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  605
  Đã được thích:
  1,046
  Điểm thành tích:
  93
  Xin chào tất cả các anh em đam mê công nghệ và các thành viên thân thiết của PDAViet

  Sau một thời gian theo đuổi các môn nhị phân cổ (người ta vẫn gọi là âm dương) tôi đã quay lại với thế giới nhị phân hiện đại mà ta hay gọi là kỹ thuật số :)
  Trong thời gian tới tôi sẽ cùng các anh em kỳ cựu của PDAViet cải tổ và phát triển lại diễn đàn. Mong muốn đưa diễn đàn trở thành một sân chơi hữu ích cho anh em đam mê công nghệ.

  Rất mong sự ủng hộ của anh em.

  Thân
   
 2. nncuong

  nncuong Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  605
  Đã được thích:
  1,046
  Điểm thành tích:
  93
  Như một định mệnh: năm 2006 tàu vũ trụ New Horizons được phóng lên thám hiểm sao Diêm Vương (Pluto) thì cũng là lúc tôi bắt đầu tham gia PDAViet. Khi New Horizons vào quỹ đạo của Sao Mộc thì cũng là lúc nhận chức Admin lần đầu. Sau một quãng dài gần như quên lãng, hôm nay tàu New Horizons tiếp cận tới gần sao Pluto, cũng đúng lúc đó admin tinh_la_gi thông báo hệ thống cài đặt xong và tôi chính thức quay trở lại với vai trò admin. Hi vọng đây là một báo hiệu cho một tương lai tốt đẹp :)
   

Chia sẻ trang này