• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

NEWBIE MỚI VÀO - HÃY ĐỌC QUA TRƯỚC

Status
Không mở trả lời sau này.

Azumy

New Member
Hiện nay, do tình hình diễn đàn PDAVIET đã phát triển khá mạnh, số lượng mem ngày càng tăng, việc trao đổi thảo luận ngày càng nhiều, dẫn đến việc quản lý các bài viết ngày một khó khăn hơn, trên cơ sở đó tôi lập topic này để khái quát hóa lại khu vực box PPC-Soft, để từ đó giúp đỡ những mem đang hoạt động, những người mới vào, mà đặc biệt là các newbie có cái nhìn tổng quan hơn về khu vực này, giúp họ có thể tìm thấy soft mình cần một cách nhanh nhất, hay có thể thảo luận vấn đề mình đang thắc mắc đúng nơi đúng chỗ nhất, tránh tình trạng Spam, trả lời sai quy định, sai vị trí, lập topic không đúng nơi quy định,...

I./ CÁC BOX CON. Trước tiên tôi xin giới thiệu qua cấu trúc của box ppc-soft, gồm có 3 box con và 1 box chính như sau, 3 box con gồm:

1. Box con thứ nhất(1st sub-box): PPC - PHÙ ĐỔNG SOFT
- Đây chính là khu vực giới thiệu và thảo luận Soft Phù Đổng: 1 Công ty rất mạnh về phần mềm trên thiết bị cầm tay, đã nổi tiếng với các phần mềm như Lịch Phù Đổng, pbar, pvoicelock,...đã được Man PhamQuang ưu ái lập hẳn 1 sub-box để các bạn có thể tham khảo, thảo luận các vấn đề liên quan đến các soft Việt của công ty này.

2. Box con thứ hai (2nd sub-box): PPC - Phần mềm Việt & Ứng dụng Việt hóa
- Đây là khu vực các bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các phần mềm của người Việt viết ra, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, rất thuận tiện cho mọi người, mà đã nổi tiếng với các phần mềm lớn như Lịch Âm, Phong Thủy, Việtmap, PV ATM directory, Danh bạ điện thoại,...

- Ngoài ra đây còn là nơi mà MOD HaChau và một số mem khác thực hiện công việc Việt hóa các phần mềm nổi tiếng và được nhiều người sử dụng như là SPB pocket plus, spb shell, Resco explorer, Pocket player...và rất nhiều phần mềm thông dụng khác.

3. Box con thứ 3 (3rd sub-box): PPC - Theme và Skin
- Đây là khu vực sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều các theme và các skin đệp dùng kèm với phần mềm WA hoặc WAD, ngoài ra cỏn có các icon rất đẹp mắt, có thể tùy biến sử dụng với rất nhiều phần mềm, đặc biệt là SBSH iluncher.

II./ BOX CHÍNH : PPC - PHẦN MỀM ỨNG DỤNG
Đây là nơi có thể tìm thấy những phần mềm mới nhất, hot nhất được cập nhập hằng ngày, nếu không tìm thấy, các bạn có thể nhờ các MOD, mem, Vip tìm hộ. Ngoài ra còn là nơi mà các bạn có thể trao đổi thảo luận việc sử dụng tất cả các phần mềm từ đơn giản đến phức tạp, từ ít nổi tiếng đến các phần mềm nổi tiếng, từ thông dụng đến ít thông dụng,... Khu vực này tôi xin giới thiệu các chủ đề cần chú ý như sau:

* ỨNG DỤNG CƠ BẢN CHO PPC - CẬP NHẬT
- Đây là nơi mà các MOD, mem, vip cập nhập soft mới hằng ngày, các bạn có thể tìm thấy các soft mới nhất, nóng hổi nhất, cập nhập nhất tại đây. Tuy nhiên các bạn chú ý ở đây tuyệt đối không được thảo luận, nếu có vấn đề gì về soft các bạn có thể PM cho các MOD để xử lý hoặc PM cho người up soft để có sữa chữa kịp thời.

- Ngoài ra do một số soft lớn, nổi tiếng, thông dụng được lập hẳn chuyên đề riêng nên các phiên bản cập nhập các soft đó sẽ được giới thiệu bên đó, do vậy khi các bạn tìm, nên tìm và tham khảo ở cả 2 nơi.

- Tương tự như trên đối với mục ỨNG DỤNG MULTIMEDIA CHO PPC - CẬP NHẬT

* DANH SÁCH CÁC PHẦN MỀM,ỨNG DỤNG PPC TRÊN PDAVIET.NET:
- Nếu bạn chỉ nhớ loáng thoáng tên phần mềm, hay dùng lệnh search của diễn đàn tìm không ra cái mình cần thì đây chính là nơi tuyệt vời nhất giúp bạn tìm ra nó, chỉ cần vài thao tác gõ lệnh tìm giống như trên excel hay word, bạn có thể tìm chích xác cái mình cần, cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện, dễ dàng, hầu như tất cả các soft đều có thể tìm thấy ở đây.
Rất cảm ơn MOD Badamgiak23 đã thường xuyên update topic này cho chúng ta.

- Ngoài ra các mem khi up soft lên PV cũng cần chú ý, phải vào đây tham khảo xem phần mềm mình up đã có chưa, phiên bản đã mới hẳn chưa, từ đó mới up lên PV, tránh tình trạng up nhầm, gây lãng phí tài nguyên, khó quản lý,...

* THẮC MẮC, YÊU CẦU THẢO LUẬN VỀ SỬ DỤNG SOFT TRÊN PPC
- Một số soft không được lập chuyên đề riêng thì đây chính là nơi các bạn có thể đóng góp ý kiến để thảo luận sử dụng, tránh tình trạnh lập topic bừa bãi, sai quy định.

* CÔNG CỤ CẦN THIẾT NHẤT ĐỂ SỬ DỤNG PPC
- Đây là nơi cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết và hữu ích nhất, gần như bắt buộc phải có đối với ngươi dùng PPC như ActiveSync, các phông chữ Việt nam,...

Hết phần 1.
Phần 2: Giới thiệu các chuyên mục thảo luận riêng cần chú ý.
 
Chỉnh sửa cuối:

Azumy

New Member
Phần 2: Một số các chuyên đề cần chú ý

Như chúng ta đã biết, bất kì phần mềm nào khi được sử dụng đều phát sinh những vấn đề mà nhiều khi chúng ta không thể tự tay giải quyết được mà phải có sự thảo luận giữa mọi người với nhau, giữa các thành viên với nhau, do đó Pdaviet đã tạo ra các chuyên đề riêng để chúng ta có thể học hỏi, trao đổi, thảo luận lẫn nhau, từ đó nâng cao hiệu quả sử dụng các phần mềm. Ngoài ra các chuyên đề riêng này rất cụ thể, các newbie sẽ thực sự không còn thấy ngỡ ngàng khi tham gia các chuyên mục này, đây cũng chính là điều mà Ban điều hành của PDAviet rất quan tâm. Sau đây tôi xin giới thiệu một số chuyên mục riêng mà các newbie cần chú ý:

* CHUYÊN ĐỀ: CÁC PHẦN MỀM, ỨNG DỤNG CỦA SPB
- Các ứng dụng SPB cực kỳ nổi tiếng đối với người dụng PDA, nó cung cấp cho ta rất nhiều lĩnh vực, quản lý today ta có spb pocket plus, nay là spb shell. Quản lý chi tiêu có spb finance, spb wallet. Đi du lịch có spb traveller. Quản lý phone có spb phone suite, quản lý thông tin lịch hẹn danh bạ, tin nhắn có SPB diary....Đây là nhóm phần mềm thuộc dạng must have, các newbie nên có chúng trên thiết bị mới của mình.

* CÁC PHẦN MỀM ỨNG DỤNG CỦA RESCO
- Các ứng dụng của resco cũng khá nhiều, tuy không phong phú như của SPB nhưng Resco có các phần mềm mà chúng ta không thể không sử dụng, đặc biệt là quản lý file Resco explorer, kế tiếp là trình duyệt quản lý ảnh cực mạnh Resco photo viewer. Ngoài ra còn có quản lý âm thanh, ghi âm rất nổi tiếng resco audio recoder,...Các newbie cũng chú ý nên có các soft này.

*CÁC ỨNG DỤNG CƠ BẢN CỦA HTC
- Các ứng dụng cơ bản của HTC tuy chỉ là nghiệp dư, đơn giản nhưng đại đa số người dùng các sản phẩm của HTC đều thích các soft này, đặc biệt còn có một số cooker đưa vào trong rom của mình, có thể kể đến một số như x-button,audio player, Home Plug,....Các bạn có thể tham khảo thêm một số các phần mềm HTC ở đây.

*CHUYÊN ĐỀ: CÁC LOẠI TỪ ĐIỂN TRÊN PPC
- Một trong những ứng dụng không thể thiếu trên PDA của chúng ta là các loại từ điển. Nếu bạn ngại mang theo mình máy Kim từ điển cồng kềnh thì tội gì mà không bật PDA lên và sử dụng hầu như rất nhiều các từ điển mà mình có. Không chỉ là từ điển Viêt-Anh,Anh-Việt,Anh-Anh,Anh-Pháp,Anh-Hoa,Anh-Nhật,Anh-Hàn,..mà còn rất nhiều rất nhiều các loại từ điển chuyên dụng, dùng trong một số lĩnh vực, giao tiếp, ngữ pháp, kỹ thuật, tục ngữ,...Đây quả là một kho tàng cho các bạn khám phá và sử dụng.
- Chúng tôi còn lập riêng một topic tử điển của hãng lingvosoft ở đây:LINGVOSOFT2007 - GIỚI THIỆU, THẢO LUẬN VÀ SỬ DỤNG

*CHUYÊN ĐỀ: CÁC PHẦN MỀM XEM BẢN ĐỒ TRÊN PPC
- Nếu bạn đang đi du lịch hay đi lạc giữa một thành phố mà bạn không biết mua một tấm bản đồ ở đâu thì đây chính là cứu tinh cho bạn, rất nhiều các phần mềm hỗ trợ bản đồ với nhiều bản đồ của Việt Nam có, của các thành phố lớn của Việt Nam như Hà nội, Sài gòn, Hải phòng,...và của các thành phố lớn và nổi tiếng trên thế giới nữa.
- Hiện nay một số máy đã hỗ trợ khả năng định vị toàn cầu GPS dùng kèm với chức năng của một số soft bản đồ, do đó chúng tôi cũng thành lập riêng một topic để chúng ta thảo luận, có thê tham khảo thêm ở đây:CHỦ ĐỀ: GPS, NAVIGATION VÀ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN

*CHUYÊN ĐỀ: CÁC PHẦN MỀM HỖ TRỢ CHAT TRÊN PPC
- Còn tiện lợi gì hơn khi chúng ta đang đi trên xe oto đi du lịch, đang ngồi chờ ở bến xe buýt, hay đang ngồi chờ đợi món ăn, đang nằm trên giường,...và cảm thấy muốn chat, nhắn tin tới bạn bè mà không có máy tính hoặc có mà không muốn bật máy tính lên,thật đơn giản là chỉ cần kết nối GPRS ở mọi lúc mọi nơi là bạn có thể chát với bạn bè mình thật nhanh và đơn giản chỉ với một vài thao tác nhỏ, quá tiện lợi đúng không các bạn. Ở đây, các bạn có thể tìm thấy các soft chat mới nhất, hay nhất mà chúng ta nên có trên PDA, đặc biệt là các bạn nữ, nổi tiếng nhất hiện nay là IM plus và đã được cac mem PV việt hóa rất tiện lợi.

* CHUYÊN ĐỀ: CÁC PHẦN MỀM BÀN PHÍM TRÊN PPC
- Nhập liệu trên PPC là một trong những khả năng khá mạnh trên PDA, tuy nhiên với những bàn phím đơn điệu hay nhàm chán, không có giao diện đẹp, ít tính năng hỗ trợ, không có khả năng tùy biến theo ý thích của bạn thì thật là bất tiện. Hay có thể là bạn không thể bấm tiếng việt trên PPC theo chuẩn telex hay vni. Đừng lo, hãy tham khảo ở đây là bạn có thể giải quyết triệt để các vấn đề dó của mình.
 
Chỉnh sửa cuối:

Azumy

New Member
* CHUYÊN ĐỀ: CÁC PHẦN MỀM DÙNG PPC ĐIỀU KHIỂN TV
- Một trong những ứng dụng đáng kể nhất trên PDA có lẽ là phần mềm điều khiển các thiết bị, bạn đánh mất chiếc remote ư, hay đang dạo trong siêu thị điện tử và muốn dọa các cô nhân viên của hãng tivi nổi tiếng như Sony, Samsung, Panasonic,...rất đơn giản, hãy cài lên chiếc PDA của bạn các phần mềm điều khiển tivi, và chỉ vài thao tác click nhỏ là bạn có thể làm được mà không cần chiếc remote nào cả.
- Không chỉ là điều khiển tivi mà phần mềm nổi tiếng bây giờ như Novii remote, có nó bạn có thể điều khiển không chỉ là tivi mà còn là ampli,điều hòa, quạt điện, máy PSP, các thiết bị văn phòng,..gần như tất cả các thiết bị trong cuộc sống mà được điều khiển bằng remote hồng ngoại.

* CHUYÊN ĐỀ: Ứng dụng của PPC trong y học
- Bạn là bác sỹ, y tá muốn chăm sóc bệnh nhân, kiểm tra bệnh án, xem thông tin các loại thuốc, xem triệu chứng của một số loại bệnh ư, hay bạn là người mẹ trong gia đình và muốn chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình thật tốt, bạn là cô gái muốn tìm chế độ ăn kiêng hợp lý để có thân hình mảnh mai ư, hay bạn muốn có một chế độ tập luyện thể dục hợp lý để được tăng cân nhanh. Đây chính là nơi mà bạn tìm ra những thứ cần tìm, không có giới thiệu gì hơn cho chuyên mục này, cực kỳ hữu ích cho mọi người.

* CHUYÊN ĐỀ: PHẦN MỀM ĐỌC EBOOKS TRÊN PPC
- Bạn muốn xem truyện Harrypoter, truyện kiếm hiệp Kim Dung, các sách dạy làm người như Đắc nhân tâm, sách best seller như Thế giới phẳng, cha giàu cha nghèo,... mà ngại vác theo cuốn sách to đùng và nặng trịch như vậy ư, thật đơn giản với chiếc PDA nhỏ gọn trong lòng bàn tay và bạn có thể đọc bất cứ lúc nào mình muốn. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy thứ mình cần.
- Các file ebook bây giờ phổ biế nhất là file dùng cho Mobipocket, dạng file là prc, các bạn có thể tìm sách ngay trong thư viện của PV hay là trang www.thuvien-ebook.com.

* CHUYÊN ĐỀ: CÁC PHẦN MỀM HỖ TRỢ LƯỚT NET CHO PPC
- Một chức năng mà PDA rất mạnh là khả năng lướt web, không thể thiếu đối với người bận rộn muốn dùng nó để đọc tin tức, check email, tìm kiếm nhanh trên google,...

* CÁC PHẦN MỀM CHỨNG KHOÁN TRÊN PPC
- Bạn quan tâm tới chứng khoán, muốn xem diễn biến các chỉ số trên sàn mà không có thời gian ở sàn, chỉ cần kết nối wifi hay kết nối GPRS, bạn đã có thông tin mình cần, rất đơn giản trên PDA của mình.

* CHUYÊN ĐỀ: CÁC PHẦN MỀM HỌC NGOẠI NGỮ TRÊN PPC
- Bạn đang rảnh rỗi và muốn luyện thêm ngại ngữ của mình ư, hay bạn không có thời gian để đến các trung tâm ngoại ngữ, đây có lẽ là giải pháp cho bạn, hãy tận dụng thời gian quý báu của bạn và sử dụng nó để học tập 1 cách có ích trên chính chiếc PDA.

* CHUYÊN ĐỀ: CÁC PHẦN MỀM CALCULATOR TRÊN PPC
-Bạn quên máy tính của mình và không biết làm thế nào để tính toán những phép tính cực kỳ phức tạp như phương trình bậc 3, ma trận, vẽ đồ thị,những phép tính dài ngoằng,... mà chỉ có những máy tính casio đời mới nhất có thể giúp bạn được, hãy yên tâm vì đã có chiếc PDA bên cạnh và ngay từ bây giờ hãy chọn ra cho mình chiếc máy tính phù hợp nhất để dùng trong những trường hợp mà bạn thấy cần nhất.

* CHUYÊN ĐỀ: CÁC PHẦN MỀM VỀ ĐỒNG HỒ VÀ BÁO THỨC TRÊN PPC
- Bạn là người bận rộn trong công việc, bạn là sinh viên với lịch học dày đặt hay những cuộc hội họp, gặp mặt nhau bận rộn, bạn là nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng với những cuộc hẹn làm ăn hợp đồng hay bạn là sếp với những lần gặp mặt nhau với các đối tác cực kỳ quan trọng hay đơn giản là bạn không muốn quên đi những ngày quan trọng cần làm thì đây chính là công cụ hỗ trợ cho bạn khá đắc lực, hãy thử chúng và yên tâm rằng bạn không để lỡ bất kỳ cuộc hẹn quan trọng nào nhé.

* CHUYÊN ĐỀ: CÁC PHẦN MỀM XEM VÀ UPDATE THỜI TIẾT TRÊN PPC
- Bạn muốn đi du lịch và không thể xem được thời tiết nơi mình muốn đến, hay đơn giản là bạn chỉ muốn tham khảo thời tiết một số nơi bạn quan tâm, hãy thử dùng các phần mềm này, không chỉ đơn giản là nhữnng phần mềm thời tiết đơn thuần mà với một số skin đặc trưnng nó có thể tạo nên sự khác biệt cho màn hình today của bạn đó.

CÁC PHẦN MỀM CẬP NHẬP THÔNG TIN CÁC MÔN THỂ THAO QUA NET
- Nếu bạn là người yêu thể thao thì không thể không quan tâm đến các giải bóng đá đặc biệt là các giải Ngoại hạng Anh, cúp C1 châu âu, các giải TBN, Đức, Ý,...Đây chính là công cụ hỗ trợ khá đắc lực cho bạn trong những tình huống cần cập nhập thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

CHUYÊN ĐỀ: CÁC PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHI TIÊU
- Bạn là người chủ chi trong gia đình hay đơn giản bạn muốn quản lý moị chi tiêu cho mình một cách hiệu quả nhất mà muốn tiện lợi và nhanh chóng nhất, hãy sử dụng các phần mềm quản lý chi tiêu và bạn sẽ không còn phải trong cảnh thiếu tiền hay không hiểu mình tiêu những gì mà hết nhanh đến thế. Với khả năng quản lý chuyên nghiệp và dễ dạng hiển thị lên cả biểu đồ, đây thực sự là công cụ hữu ích hằng ngày.

CHUYÊN ĐỀ: CÁC PHẦN MỀM GHI ÂM CUỘC GỌI VÀ THOẠI TRÊN PPC
- Nếu bạn có những cuộc nói chuyện thực sự quan trọng như tâm sự với bạn gái, thảo luận với đối tác làm ăn, hay đơn giản là bạn quên mất máy ghi âm trong những cuộc hội họp quan trọng...và cần ghi âm để lưu trữ hay dùng để làm bằng chứng cho việc gì đó thì đây là các ứng dụng rất cần thiết cho bạn đó.

CHUYÊN ĐỀ: ĐỌC BÁO ĐIỆN TỬ TRÊN PPC
- Chúng ta luôn bận rộn với công việc và cuộc sống hằng ngày và việc mua một tờ báo trở nên chẳng dễ dàng gì thì tại sao không tận dụng chiếc PPC với kết nối GPRS hoặc wifi ở khắp mọi nơi để truy cập nhanh những tin tức mà mình cần, chỉ cần vài thao tác là bạn có thể có những thông tin mình cần nhất mà chẳng cần phải chạy đi tìm một sạp báo để mua một tờ báo nào cả. Không gì có thể nhanh hơn PPC của bạn được đâu.

Trên đây, tôi chỉ xin giới thiệu một số các chuyên đề hữu dụng trong cuộc sống, hữu dụng với đại đa số nhiều người kể cả sinh viên, công chức, các sếp , người làm ăn, kinh doanh,..đặc biệt khá cần thiết cho các newbie. Lẽ dĩ nhiên còn rất nhiều, rất nhiều các chuyên đề khác nữa mà các bạn cần phải tự tìm hiểu, khám phá và sử dụng tùy theo ý thích của bản thân mình, chúc các bạn có những niềm vui khi tham gia vào PDAviet.net
 
Chỉnh sửa cuối:

Azumy

New Member
PHẦN 3: CÁC CHUYÊN ĐỀ RIÊNG CỦA MỘT SỐ PHẦN MỀM CHUYÊN DỤNG

MGSH MAGICALL - NGĂN CHẶN CALL VÀ SMS
- Đây là phần mềm ngăn chặn cuộc gọi và tin nhắn gần như là mạnh nhất và tiện lợi nhất trên PPC theo ý kiến cá nhân của mình, một soft cực kỳ mạnh nhưng cực kỳ nhẹ, chạy tốt cực ít bộ nhớ, đơn giản tới mức tối đa và với cập nhập rất thường xuyên bạn không phải lo về vấn đề không tương thích với hdh mới nhất của mình.

CHỦ ĐỀ: Call SMS Bloker - CÁC PHIÊN BẢN
- Được xem là đối thủ nặng ký để đối trọng với magic call, đây chính là một sự lựa chọn nữa cho bạn trong tính năng ngăn chặn cuộc gọi và tin nhắn, ưu điểm chính là liên tục cập nhập các phiên bản để chỉnh sữa lỗi và tạo tương thích cho các HDH.

SecretSMS - QUẢN LÝ BẢO MẬT SMS
- Nếu bạn có những tin nhắn "nhạy cảm" của bạn gái hay "bồ nhí" mà chỉ muốn có một mình bạn biết và tránh nhưng người hay tò mò thì đây là giải pháp rất hay cho bạn đó, rất đơn giản và dễ sử dụng

SOTI POCKET CONTROLLER - ĐIỀU KHIỂN PPC TRÊN PC
- Đây là nguyên văn lời giới thiệu của anh LuongQuang:
Như tiêu đề đã đề cập, chức năng chính của phần mềm này đồng bộ và điều khiển PPC ngay trên màn hình của PC và PPC của bạn cũng sẽ hoạt động đúng như bạn thấy trên PC!
Ngoài ra, còn có các chức năng đáng chú ý khác được tóm tắt như sau:
- Đồng bộ hoá giữa PC và PPC cả về dữ liệu cũng như để sử dụng bàn phím, chuột trên PC để sử dụng.
- Có thể sử dụng chức năng capture và video record để làm việc gì đó theo yêu cầu.
- Có thể in ấn ra máy in ngay trên phần mềm này.
- Quản lý file, task...dựa trên chức năng có sẵn.
- Hỗ trợ khá nhiều dòng máy, hệ điều hành, palm, Smartphone. Có thể thay đổi skin cho phù hợp với dòng máy của bạn. Phóng to, thu nhỏ màn hình, hỗ trợ màn hình dọc, ngang.

COREPLAYER - CÁC PHIÊN BẢN CHO PPC
- Một trong những tính năng rất mạnh của PDA là khả năng trình chiếu các file video nhưng khó một nỗi là khả năng chơi file video của WMP trên PPC không được mạnh cho lắm và hỗ trợ quá ít các định dạng cần thiết, đặc biệt là các định dạng về avi, vì vậy đây chính là giải pháp gần như không thể thiếu trên PPC của bạn, cực kỳ mạnh về trình chiếu cá file video chất lượng cao, kể cả những file về âm nhạc, gần như chưa có soft nào được xem là đối trọng của core player, một trong những must have trên PDA.

INESOFT ADDRESS BOOK - CÁC PHIÊN BẢN
- Nếu bạn đang dùng một chiếc PPC phone thì việc quản lý danh bạ có lẽ là vấn đề mà bạn nên quan tâm, không chỉ là phần mềm quản lý danh bạ đơn thuần mà với IAB bạn có thể tùy biến rất nhiều tính năng để quản lý danh bạ một cách chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất và tiện dụng nhất. Khá nhẹ nhàng và ổn định, có thể hiện hình ảnh người gọi đến và đi.

PHOTO CONTACTS PRO - CÁC PHIÊN BẢN
- Được xem là đối thủ nặng ký nhất của IAB, với tính năng mạnh hơn và giao diện trông rất pro, đây chính là phần mềm không thể thiếu cho những người muốn quản lý danh bạ 1 cách chi tiết của mình, với tính năng mạnh nhất là hiện hình ảnh người gọi đến và đi, ngoài ra có thể chặn cuộc gọi, tùy chỉnh và hẹn giờ trong profile, set ringtone cho các cá nhân và theo nhóm. Đây chính là cặp đôi với IAB và là lựa chọn cho bạn nếu cảm thây cái kia chưa phù hợp với sở thích của mình.

SBSH iLauncher - CÁC PHIÊN BẢN VÀ THẢO LUẬN
- Đây chính là lời giới thiệu của Kan: Màn hình today ngoài chức năng hiển thị các thông tin về trạng thái PPC, còn là nơi để truy cập nhanh đến dữ liệu hay ứng dụng thông qua các shortcuts. iLauncher là phần mềm hàng đầu đáp ứng cả 2 chức năng đó.
Tạo nhiều tab chứa các shortcut:
* các chương trình ứng dụng.
* các tiện ích: bật, tắt, reset máy, xoay, chụp màn hình...
* các contact, giúp bạn nhanh chóng quay số hoặc gửi SMS.
* hiển thị mức pin, dung lượng ROM, RAM, và các loại thẻ nhớ....
* gắn các shortcut vào tray bar hoặc thanh công cụ trên cùng.
Ngoài ra với sự hỗ trợ về skin và các icon cực kỳ pro theo kiểu iMac hay Iphone thì gần như bạn có thể tạo nên sự khác biệt cho màn hình today của bạn và tạo nên một phong cách riêng không đụng hàng với bất cứ ai đâu.

PDANet - BIẾN PPC THÀNH MODEM
- Nếu bạn có PPC và PC và muốn chia sẻ khả năng kết nối không dây của PPC cho PC thì đây thực sự là phần mềm khá hay để bạn làm việc đó, đừng lo về kết nối không dây của PC,chỉ cần có cáp kết nối là bạn có thể sử dụng mạng không dây thông qua chiếc PPC của mình đấy.

CHUYÊN ĐỀ: MOBIMATE WORLDMATE PRO - CÁC PHIÊN BẢN
- Nếu bạn là người hay đi du lịch thì đây tuyệt đối là phần mềm không thể thiếu trên PDA của bạn, được xem là phần mềm du lịch mạnh nhất mà chưa có soft nào có thể vượt mặt được, bạn có thể xem thời gian của rất nhiều các thành phố lớn trên thế giới, thời tiết của những nơi này trong 5 ngày gần nhất,kể cả ảnh chụp từ vệ tinh, bạn có thể xem thông tin các chuyến bay của rất nhiều các hãng hàng không, cập nhập các chuyển đổi về tiền tệ, đơn vị đo lường,một số thông tin về nơi cần đến... để bạn không ngỡ ngàng khi đến những thành phố này. Một trong những must have của mọi người.

VIMSoft All Soccer - PHẦN MỀM THÔNG TIN BÓNG ĐÁ
- Nếu bạn là fan của môn túc cầu giáo thì đây là pm để bạn cập nhập thông tin nhanh nhất các giải bóng đá lớn trên thế giới để "cá độ" chẳng hạn hay đơn giản chỉ là biết để nắm thông tin một cách nhanh nhất, hãy tùy chọn cho sử dụng của mình.

Spb Mobile Shell - GIAO DIỆN TẤT CẢ TRONG MỘT
- Qua rồi cái thời dùng SPB pocket plus, bây giờ bạn có thể có một trong những giao diện đẹp nhất, thuận lợi nhất, tích hợp tổng hợp Spb Time, Spb Weather, Spb Pocket Plus, Spb Diary,...luôn luôn tương thích với WM06, nếu bạn dùng WM06 thì chắc chắn không thể thiếu pm này, một trong những must have cần có đấy các bạn ag.

Spb Phone Suite-Tập hợp các ứng dụng về Phone trên Windows
- Một trong những ứng dụng để quản lý chức năng phone trên PPC nổi tiếng đình đám của SPB, thực sự là soft hữu ích khi bạn tùy biến các profile, luôn luôn tương thích với WM06 và kể cả SPB shell. KHông chỉ đơn thuần là phone, nó có thể quản lý cả tính năng chặn cuộc gọi và tin nhắn, quay số nhanh, add photo lên các danh bạ,...với giao diện cực kỳ pro và bắt mắt.
 
Chỉnh sửa cuối:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top