1. Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

SỬA LỖI HẠ ROM XUỐNG 1.32 BỊ LỖI KHỞI ĐỘNG (MÀN HÌNH TRẮNG - RUNG RẤT LÂU)

Thảo luận trong 'HTC DESIRE HD' bắt đầu bởi triurologist, 18/3/12.

  1. dinhtuandung2012

    dinhtuandung2012 Manager

    Bài viết:
    20,029
    Đã được thích:
    153
    Điểm thành tích:
    63
    Bạn đổi tên file rom.zip thành PG98IMG.zip, sau đó copy vào thẻ nhớ, đưa máy về Bootloader, lúc này máy sẽ check file rom, khi nào hiện thông báo thì bạn nhấn Volume Up để bắt đầu úp nhé. Thẻ nhớ thì không cần phải format đâu.
     
  2. tunguyenbinh

    tunguyenbinh New Member

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Thank bạn nhiều mình đã làm được :D
     
  3. cuuhodienthoaivy

    cuuhodienthoaivy New Member

    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Sd checking...
    Loading...[PD98DIAG.zip]
    No image!
    Loading...[PD98DIAG.nbh]
    No image or wrong image!
    Loading...[PD98IMG.zip]
    No image!
    Loading...[PD98IMG.nbh]
    No image or wrong image!
    cac ban oi giup voi khong tai nao up duoc da lam 4 lan roi khong biet sai o dau minh lam dung huong dan
     
  4. hacbaoklhh

    hacbaoklhh New Member

    Bài viết:
    376
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    PD98DIAG.zip là file gì thế này??????????????????
     
  5. venusian

    venusian Moderator

    Bài viết:
    6,713
    Đã được thích:
    146
    Điểm thành tích:
    63
    Lần sau chú ý viết Tiếng Việt có dấu nhé bạn.
    Bạn up ban rom nào. Và thực hiện ra sao. Đã chuyển về định dạng .zip chưa
    Kiểm tra và Tải lại file Rom đi bạn. Xem đã đổi tên đúng chưa?


    Là file ảnh của Rom.
     
  6. bandem2

    bandem2 New Member

    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    huhu. mình up bị lỗi giờ bật nguồn thì treo logo + khởi động rồi tắt lịm. sau đó mang ra tiệm nó sửa thế là nó sửa ko đc. mình mang về mới để ý cái nút volume bấm ko đc. y như kiểu ko có lò xo nhưng không biết có xài đc ko. chạy đủ mọi nơi đều kêu bó tay. thế là cất vào tủ.
    hôm nay tình cờ lên đọc đc bài này thế là hì hục làm theo. nhấn mãi mà k vô đc hboot :((. ko biết cái phím volume còn dùng được ko nữa :((.( nếu hư có cách nào dùng phần mềm vô đc ko ạ )

    lúc treo logo khởi động rồi rung liên hồi sau một hồi nó hiện dấu chấm than, cắm vô máy tính vẫn nhận device nhưng ko làm gì đc. có cách nào để hiện lại hboot k ,huuhu, ai giúp mình với
    tiển thể mình hỏi lúc làm có cần copy rom ship 3.13 vào thẻ trước ko. nó có liên quan gì đến việc khởi động hboot ko . tìm cái bản rom mãi mà k thấy (SR mình gà về it :(( )
     
    Chỉnh sửa cuối: 3/12/12
  7. venusian

    venusian Moderator

    Bài viết:
    6,713
    Đã được thích:
    146
    Điểm thành tích:
    63

    Bạn đọc kĩ lại bài trên nhé.
    Tất cả những vấn đề bạn cần hỏi đều có ở trên rồi đấy.
     
  8. bandem2

    bandem2 New Member

    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    mod ơi update báo ok hết rồi có "press power button" hiện lên e nhấn nút nguồn mà nó k reboot là sao :((. bây giờ nó tắt ngúm luôn k thấy lên nữa. nhấn nguồn cũng k lên
     
    Chỉnh sửa cuối: 4/12/12
  9. venusian

    venusian Moderator

    Bài viết:
    6,713
    Đã được thích:
    146
    Điểm thành tích:
    63
    Kiểm tra lại Pin xem sao. Có thể hết pin rồi đó bạn.
     
  10. bandem2

    bandem2 New Member

    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    cuối cùng máy đã lên nhưng vẫn bị lỗi khởi động ko lên ngay mà 1 lúc rung xong mới vào . hic. giờ phải làm gì tiếp ạ :(
    xong tự nhiên cắm thẻ nhớ vô lại tắt ngúm @@. giờ lại k lên . ức chế thật
     
  11. venusian

    venusian Moderator

    Bài viết:
    6,713
    Đã được thích:
    146
    Điểm thành tích:
    63
    chạy cài này yêu cầu phải thật kiên nhẫn bạn ạ. Và máy bạn phải pin tốt nữa. Bạn kiếm cái xạc đa năng hay kiếm quả pin dung lượng cao để làm nhé.
    chúc thành công!
     
  12. bandem2

    bandem2 New Member

    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    máy đã lên và ok. bị lỗi rung và lên lâu sau đó e up lại bản rom khác thì máy đã ok, lên nhanh, ko rung nữa nhưng lại mắc lỗi cứ tắt màn hình là vài giấy sau tự nó reset lại, e ko biết có phải do rom hay không :( . bản rom e tải trên pdaviet
     
  13. hacbaoklhh

    hacbaoklhh New Member

    Bài viết:
    376
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    máy bạn sửa đc hết lỗi Hboot và lên bthuong là ok rồi. Còn lỗi tự đôg reset bạn thử fomat factory xem. Không đc thử up bản ROM khác
     
  14. huong2009

    huong2009 New Member

    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    downgrade DHD bị lỗi

    các bạn có bị lỗi này không?
    ACE PUT SHIP S-ON RL
    HBOOT-2.00.0027
    MICROP-0438
    RADIO-26.14.04.28_M
    eMMC-BOOT
    Sep 7 2011,19:06:24
    HBOOT
    Main Version is loder!
    Update Fail!
    Press<POWER> to reboot
    nếu nhấn power thì máy khởi động liên tục không lên được.
    Các Bạn biết chỉ dùm
    thank.
     
    Chỉnh sửa cuối: 23/12/12
  15. venusian

    venusian Moderator

    Bài viết:
    6,713
    Đã được thích:
    146
    Điểm thành tích:
    63
    Tháo thử nhớ ra đi bạn. Cắm vào đầu đọc thẻ xóa file Rom trong đó đi. Tải lại Rom Ship đúng với khu vực máy bạn up lại. Hoặc Unlock Bootloader đi sau đó up Rom Cook
     
  16. coolpixs4

    coolpixs4 New Member

    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Đã thử dùng AAHK tool version mới nhất chưa?
    S-off ngon lành
     
  17. LEEKOI

    LEEKOI New Member

    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    CAC BAN KHONG CAN HA FW NUA,NEU MAY CAC BAN DA SHIP S-OFF VA DA TUNG BI TINH TRANG TREN NEU KHONG DONWLOAD FILE O LINK CHU TOPIC DUA DUOC THI HAY DONWLOAD 1 FILE RECOVERY.IMG VE NEN LAI THANH FILE.ZIP VA DOI TEN THANH PD98IMG.ZIP VA CHEP FILE NAY VAO THE NHO VA VE CHE DO HBOOT VA MAY SE CHECK VA HOI BAN CO MUON UPDATE KHONG? BAm VOLUME UP DE UP.XONG...VAY LA DA CO RECOVERY DE CAI ROM COCK ROI.MOD SUA BAI LAI GIUM MINH VA UP LEN CHO MOI NGUOI BIET NHE.CAC MAY CHUA SHIP S-OFF VA DA ENG S-OFF CUNG THU XEM VA DUA LEN CHO MOI NGUOI BIET NHA
    [FONT=helvetica][/FONT]

    NEU MOI MAY DEU LAM DUOC CACH NAY THI SAU NAY KHONG PHAI CUC KHO HA FW VA ROOT DE CAI RECOVERY NUA ROI
    LINK GOC CHO BAN NAO GIOI TIENG ANH THI VAO DICH LAI GIUP MINH NHE http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1396253
    from the AAHK-learned this method from Glevitan

    3/14/12--Updated links in OP

    2/12/12-- Here are some mirrors for the PD98IMG files that were hosted on multiupload. Hopefully multiupload isnt down for good, so in the mean time i have them on depositfiles

    Inspire 4g stock Rom: http://depositfiles.com/files/4ofstmcse

    Telus DHD stock Rom: http://depositfiles.com/files/mec1ycc7k

    WWE DHD Stock Rom (Sense 3.0) : http://depositfiles.com/files/nmxfys544

    CWR Recovery-make sure to rename
    http://hoxnet.com/droid/PD98IMG_cwm5026_recovery.zip

    1/26/12- note for all, because of recent events regarding megaupload, those links do not work. Simply use and alternate

    1/7/12- changed link to ruu's. Old link no longer had dhd version only NAM versions. Thanks to football for.the link
    12/23/11-included note of flashing prerooted PD98IMG as a preferred preference so one doesnt have to reroot-Thanks fernandezhjr

    I'm hoping to add a link to a preroot dhd pd98 to the guide. If one you know of a link I'll gladly add it

    Reworded use of RUU to stock rom when referencing the PD98 file as to avoid confusion of RUU.exe that is run from a pc-Thanks preacher


    Chú ý không được viết hoa toàn bài viết nhé. Cảm ơn.
     
    Last edited by a moderator: 13/2/13
  18. XuanTruong

    XuanTruong Super V.I.P

    Bài viết:
    11,025
    Đã được thích:
    4,028
    Điểm thành tích:
    113
    Đứa Bạn cùng lớp có máy bị tương tự như này, nhưng màn hình chớp nhẹ liên tục (Giống Tivi CRT không bắt được tín hiệu anten), thỉnh thoảng không chớp thì vào HĐH bình thường, hoặc vào Pastboot để Up Rom Ship tốt, còn đã chớp thì PC không nhận kết nối. Gặp lỗi này thấy nản với Android?X_X
     

Chia sẻ trang này