• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Tập hợp Soft Y Học PPC mới nhất!

Bạn cảm thấy chủ đề này thế nào ?

  • Cần thiết

    Votes: 0 0.0%

  • Total voters
    7
  • Poll closed .

Lesangmd

New Member
BÁCH KHOA Y HỌC 2009

BÁCH KHOA Y HỌC 2010
PHIÊN BẢN 2.0 . 30 QUYỂN.


Sưu tầm – Biên dịch : Lê Đình Sáng
Đại học Y Khoa Hà Nội

bach+khoa+y+hoc+2010.bmp

Bạn đọc kính mến,
Hơn 1 năm rưỡi kể từ khi Bách Khoa Y Học 2009 phiên bản 1.5 được xuất bản và đã được đông đảo bạn đọc sử dụng và góp ý, phê bình. Người biên soạn ebook đã nhận được rất nhiều đóng góp và động viên từ các anh chị, các Bác sĩ, các bạn sinh viên... ở khắp mọi miền Tổ quốc gửi về . Nhiều người đã ủng hộ cho cuốn sách bằng cách gửi tài liệu qua bưu điện, người ngỏ ý ủng hộ tài chính để tác giả xây dựng trang web Y học chia sẻ với cộng đồng, có người phê bình những sai sót yếu kém của cuốn sách, và rất nhiều những lời động viên của đông đảo quý bạn đọc... Quả thực những tấm lòng hảo tâm đó của bạn đọc đã tiếp thêm nguồn động lực to lớn để giúp tác giả ebook nỗ lực cố gắng không ngừng từ đó đến nay, nhằm ngày càng phát triển và hoàn thiện dần Bách Khoa Y Học, để đáp ứng phần nào nguyện vọng của bạn đọc. Lê Đình Sáng đã ra sức sưu tầm và cập nhật những kiến thức mới nhất trong các lĩnh vực của Y Học để đưa vào Bách Khoa Y Học .
600px-Wikibook_rei-artur6.svg.png

Bách Khoa Y Học là sự phát triển kế tục của các phiên bản trước, nhưng kể từ Bách Khoa Y Học 2010 thì nó không chỉ là một cuốn sách mà sẽ là một bộ sách điện tử, vì dung lượng và số lượng thông tin cứ ngày càng nhiều lên, phiên bản 2.0 có số lượng bài viết nhiều gấp ít nhất 4 lần Bách Khoa Y Học 1.5 , vì thế không thể nào “nhồi nhét” nó vào một cuốn sách được, vả lại việc chia nhỏ thành từng chuyên khoa sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tra cứu hơn và cũng giúp tác giả dễ dàng cập nhật thông tin hơn, tiết kiệm thời gian và công suất làm việc cho cả người và máy tính.

logoS+(1).png


BÁCH KHOA Y HỌC 2010 ĐƯỢC CHIA LÀM KHOẢNG 30 QUYỂN THÀNH VIÊN :
1. BỆNH HỌC DA LIỄU
2. BỆNH HỌC MẮT
3. BỆNH HỌC NHI KHOA
4. BỆNH HỌC TIÊU HÓA
5. BỆNH HỌC UNG THƯ
6. BỆNH HỌC LAO-PHỔI
7. BỆNH HỌC NỘI TIẾT-CHUYỂN HÓA
8. BỆNH HỌC TIM MẠCH
9. CÂY THUỐC VÀ VỊ THUỐC 2.0
10. DANH BẠ Y TẾ VIỆT NAM ( CHƯA HOÀN CHỈNH)
11. DƯỢC LÝ HỌC LÂM SÀNG
12. GIẢI PHẪU BỆNH
13. HỒI SỨC CẤP CỨU VÀ CHỐNG ĐỘC
14. HUYẾT HỌC VÀ TRUYỀN MÁU
15. KỸ NĂNG ĐIỀU DƯỠNG
16. NGOẠI KHOA THỰC HÀNH : BAO GỒM TRIỆU CHỨNG HỌC NGOẠI KHOA, BỆNH HỌC NGOẠI KHOA, KỸ NĂNG PHẪU THUẬT, NGOẠI KHOA DÃ CHIẾN, BỎNG NGOẠI KHOA, GÂY MÊ HỒI SỨC, THẬN TIẾT NIỆU NGOẠI KHOA.
17. RĂNG HÀM MẶT
18. SẢN PHỤ KHOA
19. SINH LÝ VÀ SINH LÝ BỆNH
20. TAI MŨI HỌNG
21. TÂM THẦN HỌC (2.0)
22. THẦN KINH HỌC
23. THẬN TIẾT NIỆU SINH DỤC
24. TRIỆU CHỨNG HỌC NỘI KHOA
25. Y HỌC CỔ TRUYỀN ( DUNG LƯỢNG BẰNG CẢ QUYỂN BÁCH KHOA Y HỌC 2009)
26. SỔ TAY THUỐC THƯỜNG DÙNG
27. DANH NHÂN Y HỌC
28. MIỄN DỊCH HỌC LÂM SÀNG
29. DỊ ỨNG
30. HÓA SINH LÂM SÀNG
31. CÁC QUYỂN KHÁC SẼ HOÀN THÀNH TRONG NĂM 2010.


Tác giả hy vọng với cấu trúc này, Bách Khoa Y Học sẽ phần nào giúp bạn đọc tra cứu thông tin Y học trên nhiều lĩnh vực . Bách Khoa Y Học sẽ còn tiếp tục phát triển, và tác giả kính mong nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ các bạn đọc giả để bộ sách điện tử này ngày càng hữu ích hơn cho cộng đồng.
Với vốn kiến thức ít ỏi và hạn chế, cộng với thời gian hạn hẹp, nên chắc chắn một điều Bách Khoa Y học sẽ còn rất nhiều thiếu sót. Vì tinh thần phát triển cộng đồng, một sự tiếp nhận khách quan từ phía bạn đọc là điều tác giả ebook này mong mỏi.
BỘ SÁCH BÁCH KHOA Y HỌC 2.0 2010 ĐƯỢC XUẤT BẢN DƯỚI 2 ĐỊNH DẠNG : PDF(DUNG LƯỢNG 260 MB) VÀ PRC (TỔNG DUNG LƯỢNG 120 MB).
Bạn đọc có thể tải một hoặc cả 2 dạng ebook tùy theo sở thích. Với những người sử dụng để đọc trên di động thì tác giả khuyến nghị sử dụng định dạng PRC, còn trên máy tính/tablet thì nên sử dụng PDF.
Tải bộ sách :

Bạn đọc có thể tải một trong hai định dạng hoặc cả 2 tùy nhu cầu.Hiện tải tác giả chỉ mới upload lên mediafire, sau này sẽ được cập nhật thêm các host khác.


BÁCH KHOA Y HỌC 2010 – PRC ( 125 MB)


BÁCH KHOA Y HỌC 2010 – PDF( 280 MB)

Bạn đọc tải 3 part theo đường link bên dưới vào chung một kẹp tệp (folder), đặt tên giống nhau và dùng winrar giải nén.

http://www.mediafire.com/?eeog4obxllcwgjf
http://www.mediafire.com/?bakftrwbubq5b6r
http://www.mediafire.com/?jf1cjl4srpjhzzj
PHẦN MỀM ĐỌC SÁCH :

Bạn đọc tìm phần mềm đọc sách cho thiết bị của mình để đọc được bộ sách này. Yêu cầu là thiết bị phải cài đặt font chữ tiếng Việt Unicode thì mới không bị vỡ font.
Với ebooks PRC : BẠN ĐỌC TẢI PHẦN MỀM ĐỌC SÁCH TẠI mobipocket.com. Riêng Android tìm phần mềm có tên là Amazone Kindle trên Google Android Market ( miễn phí).
VỚI EBOOK PDF : Bạn đọc có thể chọn phần mềm Foxit Reader để đọc. Tải tại foxitsoftware.com

Lưu ý : Phiên bản hiện tại không hỗ trợ font Unicode tổ hợp, do đó bạn đọc phải chờ một thời gian nữa sẽ có phiên bản dành riêng cho Blackberry .
Mọi thắc mắc và đóng góp cho Bách Khoa Y Học kính mời bạn đọc truy cập vào trang web ykhoaviet.tk hoặc email : Lesangmd@gmail.com. Số điện thoại : 0973.910.357 . Facebook : facebook.com/ykhoaviet, hoặc vào facebook gõ tìm kiếm " Blog Y Khoa Việt" để dễ dàng trao đổi .

Kính chúc bạn đọc và tất cả mọi người năm mới sức khỏe dồi dào,mọi điều như ý.Thân ái.

LÊ ĐÌNH SÁNG
 
Chỉnh sửa cuối:

Lesangmd

New Member
--------------------------------------------------------
Harrison's Manual of Medicine,
NEW 16th Edition.
TÊN TIẾNG VIỆT : NGUYÊN LÝ Y HỌC NỘI KHOA - 6 TẬP
NHÀ XUẤT BẢN Y HỌC ĐÃ CHO TÁI BẢN BẢN 16 NÀY , TUY NHIÊN GIÁ CẢ 6 TẬP GẦN 800.000 NGHÌN .
-----------------------------------------------------------------------

Một cuốn sách trên cả tuyệt tuyệt vời đem đến cho bạn những thông tin Y Học mà bạn gặp hàng ngày trong công tác thăm khám chẩn đoán và điều trị cũng như cho những ai muốn tìm hiểu nâng cao kiến thức về y học !
Cuốn sách này đã được một đội ngũ đông đảo các giáo sư tiến sĩ y Học Việt Nam biên dịch , và hiện tại mình thấy trên giá sách nhà xuất bản đã cho xuất bản cả 6 tập , giá tổng cộng gần 800.000 .
Tuy nhiên bạn chỉ có thể tham khảo tại nhà, sức đâu mà mang đi đến lớp !
Với phần mềm ebook này , bạn sẽ mang trọn cả 6 bộ sách quý giá này , mọi lúc mọi nơi ! Cùng chiếc PPC bé nhỏ của mình !

ĐẾN BÂY GIỜ MÌNH MỚI THẤY CÁI LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHIẾC PDA , NÓ GIÚP ÍCH HẾT SỨC NHIỀU CHO MÌNH QUA QUÁ TRÌNH HỌC TẬP . HÀNG TRĂM CUỐN SÁCH Y HỌC QUÝ GIÁ VỪA GIÚP MÌNH NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ Y KHOA VỪA GIÚP HỌC TẬP TIẾNG ANH CHUYÊN NGHÀNH HẾT SỨC HIỆU QUẢ !
CHÚC BẠN TÌM ĐƯỢC NIỀM VUI VÀ GẶT HÁI ĐƯỢC THẬT NHIỀU ĐIỀU TỪ CUỐN SÁCH NÀY !
harrisons16.gif
harrisons16_palm.gif
0071466339.jpegLƯU Ý : Nếu muốn tải file từ trang chủ Skyscape , Bạn phải đăng ký một tài khoản ( Nhanh chóng và miễn phí)--> Nhập thông tin tài khoản--> Chọn dòng máy bạn đang sử dụng --> Kích vào nút download ! để tải về bản dùng thử) Hoặc bạn có thể sử dụng tài khoản dưới đây của tui :
Email : Friendship_ledinhsang@yahoo.com và Password : 123456 . Nghiêm cấm sửa đổi thông tin tài khoản ( Vì có thể nhiều người dùng!
 
Chỉnh sửa cuối:

Lesangmd

New Member
2. DrDrugs guide for physicians
drdrug_mask.gif


Một cuốn sách không thể thiếu tập hợp rất nhiều thông tin về thuốc , nội dung đầy đủ hơn Vietmedic cùng với 800 công thức tính toán liên quan đến thuốc !
Nội dung cuốn sách dựa theo tiêu chuẩn của hiệp hội Y Dược Hoa Kỳ nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của nó .
Hơn nữa bạn có thể Update phiên bản mới miễn phí !
Phiên bản hiện tại có hơn 5000 loại thuốc khác nhau!


Links trực tiếp :

 
Chỉnh sửa cuối:

Lesangmd

New Member
Radiology review manual

3. Radiology review manual

Một cuốn cẩm nang hướng dẫn hoàn hảo cho các sinh viên và Bác sĩ khoa X-Quang !
Hỗ trợ liên kết tới tất cả các phần mềm khác của Skyscape và Updât miễn phí bản mới hơn !


radrevmnl_mask.gif

radrevmnl_palm.gif 
Chỉnh sửa cuối:

Lesangmd

New Member
4. Stedman's Medical Dictionary
Một cuốn từ điển Y Khoa nổi tiếng bậc nhất thế giới , không thể không có cho một sinh viên hay Bác sĩ Y Khoa !

Phiên bản hiện tại là bản thứ 28! Gồm hơn 108.000 đề mục , hỗ trợ tra chéo và cập nhật bản mới miễn phí cùng nhiều tính năng thú vị không có ở bất cứ loại từ điển nào khác !

stedman28_mask.gif

stedman28_palm.gif


Đặc tính chính :

Stedman's Medical Dictionary is the most reliable, must-have resource available for healthcare professionals with quick access to thousands of medical terms, drug names, eponyms, procedures and protocols.

Stedman's Medical Dictionary, 28th Edition, is the most reliable, must-have resource available for healthcare professionals. Charts and tables enhance definitions, and powerful navigation and search tools let you find terms quickly and easily.

The 28th Edition contains more than 107,000 total terms
More than 5,000 new to this edition
Thoroughly reviewed and updated by consultants from all the major medical and health science specialities including Endocrinology, Gastroenterology, Geriatrics, and Rheumatology
Quick access to thousands of medical terms, drug names, eponyms, procedures and protocols
With Skyscape's patented smARTlink™ technology, Stedman28™ can easily cross-index with other clinical and drug prescription products from Skyscape to provide a powerful and integrated source of information that you can carry with you wherever you go!


 
Chỉnh sửa cuối:

Lesangmd

New Member
5.The Washington manual of Medicine of TheraPeutics

Cuốn sách cho bạn những hưỡng dẫn đầy đủ nhất về Phép chữa bệnh . Nội dung cập nhật phong phú đầy đủ . Hỗ trợ tra chéo và update miễn phí cho người dùng đã đăng ký !

washman_mask.gif

5-mincc_palm.gif


Link trực tiếp :


 
Chỉnh sửa cuối:

Lesangmd

New Member
6. Gray's Anatomy for Student Flash Card

Một cuốn sách hưỡng dẫn bạn học giải phẫu một cách hiệu quả nhất . Vô cùng cần thiết cho sinh viên Y Khoa và cả các Y Bác sĩ muốn học lại môn Giải Phẫu người !


graysanat_mask.gif

graysanat_palm.gif


 
Chỉnh sửa cuối:

Lesangmd

New Member
7. Skyscape 5-Minutes Clinical consult
Một cuốn sách vô cùng cần thiết cho những sinh viên đang đi học lâm sàng ( Như tui chẳng hạn " . Cung cấp cho bạn những lời khuyên tốt nhất đối với các trường hợp lâm sàng .
Đây là bản mới nhất , cập nhật nhiều thông tin và bệnh mới !


5-mcc_mask.gif


5-mincc_palm.gif


Nếu bạn cần một cuốn sách "nhanh chóng , chính xác , tiện lợi , cập nhật" thì đây là no#1 Book của Bạn rùi đó !

 
Chỉnh sửa cuối:

Lesangmd

New Member
8.Complete Physician Bundle

Đây là tổng hợp của các phần mềm mới nhất của hãng Medical Wizard dành cho các thầy thuốc . Bao gồm :
- ER suite 6.03 : Cung cấp cho bạn những thông tin và công thức tính toán phong phú liều lượng thuốc.Cẩm nang cấp cứu chuyên khoa...
- The David's Drug guide for physicians : Thông tin về thuốc , dược lực học , dược động học , cơ chế tác dụng , liều dùng , quá liều , nhà phân phối , phản ứng phụ , chống chỉ định , tương tác thuốc , tên thương mại và các biệt dược... . Một cẩm nang rất cần thiết cho các Bác Sĩ !
- 5-Minute Clinical Consult 2008 : Tương tự như soft cùng tên của Skyscape , không cần phải giới thiệu nhiều !
-Davis's Laboratory & Diagnostic Tests : Thông tin , mục đích và ý nghĩa áp dụng lâm sàng của các loại xét nghiệm và chẩn đoán !
-Taber's Cyclopedic Medical Dictionary : Một cuốn từ điển nổi tiếng hàng đầu , chứa hơn 65000 mục từ , hỗ trợ tra chéo và có hình ảnh minh họa rất chi tiết !
-and Bones anatomy : Hình đen trắng , vẽ các cấu trúc của hệ thông xương trong cơ thể . Đơn giản mà hiệu quả , nó sẽ giúp bạn ôn tập giải phẫu nhanh nhất !
77474012122008132454.gif


 
Chỉnh sửa cuối:

Lesangmd

New Member
10.Prescriber's Guide (2nd Ed) 1.0
Cẩm nang hưỡng dẫn kê đơn dành cho các Bác sĩ và Dược sĩ!
Các tính năng :
- Tên thương mại và biệt dược
-Tác dụng chính và tác dụng phụ của thuốc
- Liều lượng và cách dùng thuốc
-Thông tin cụ thể với từng nhóm bệnh
-Cơ chế tác dụng,...
- Thông tin chung trên thị trường
Prescribers%20PPC%20animated%20200.gif


Tải phần mềm tại đây :
[HIDE=""Klick Thanks""]http://www.medicalwizards.com/downloads/PrescribersPPC.exe[/HIDE]
 

Lesangmd

New Member
11. Ultimate Anatomy & Organ Systems Flash Cards 1.0
Một cuốn sách giải phẫu có thể nói là toàn diện nhất cung cấp không chỉ các hình ảnh và chi tiết về các cấu trúc của các cơ quan ,mô trong cơ thể mà còn giúp bạn hiểu rõ cơ chế của các quá trình sinh hóa sinh lý trong cơ thể .
Hình ảnh rất đẹp , cơ chế trình bày theo dạng sơ đồ rất dễ hiểu !
Nhật xét một cách chủ quan của cá nhân tui thì phần mềm này hay hơn của Netter rất nhiều ( Cái của Netter chỉ có học giải phẫu thôi , không có sơ đồ , biểu đồ , cơ chế !)
Ultimate%20anatomy%20and%20organs%20PPC%20animated%20200.gif


Tải về :
http://www.medicalwizards.com/downloads/BEUAnaOrgPPC.exe
 
Chỉnh sửa cuối:

Lesangmd

New Member
12. Taber's Cyclopedic Medical Dictionary (20th Ed) 2.0

Cuốn từ điển rất hay dành cho PPC , gồm hơn 65000 mục từ chính và hơn 1000.000 mục từ con bên trong các mục từ chính , hỗ trợ liên kết chéo , và những đề mục quan trọng đều có hình ảnh minh họa .
Có 2 lựa chọn cho bạn :
- Cài đặt từ điển mà không có hình minh họa , dung lượng khoảng 24MB
- Có hình minh họa đầy đủ , dung lượng khoảng 80MB !
Cài đặt từ PC thông qua Activesync
Tabers%20PPC%20animated%20200.gif


Phiên bản thứ 20 cải tiến một số chức năng , chạy nhanh hơn , thêm khoảng 1500 mục từ mới và nét chữ trông mượt hơn !
Hỗ trợ PPC từ WM2003 đến WM6.1

Tải về :
http://www.medicalwizards.com/downloads/TabPPC.exe
 
Chỉnh sửa cuối:
Top