• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

CHUYÊN ĐỀ: YÊU CẦU, THẢO LUẬN TEMPLATE SPB INSIGHT

HaChau

Super V.I.P
trang "Làm bạn với máy vi tính" trước kia là lbvmvt.net nhưng giờ là phanvien.com. Bạn Ha Chau cố gắng làm hộ mình nha! Cả echip.com.vn nữa. Cám ơn bạn nhiều!
Trang echip thì bố trí lằng nhằng lắm, không có tính chuyên nghiệp của một tạp chí công nghệ thông tin điện tử, bố cục trình bày chỉ thích hợp để đọc trên PC thôi.
pcworldvn thì hiện không thể làm được do trang web này dùng frame không lấy dữ liệu ra được :-??
Trang www.phanvien.com thì mình đã làm nhưng chỉ lấy được danh sách nguồn tin, chưa xử lý được nội dung tin. Chưa biết nguyên nhân thế nào nhưng vẫn sẽ cố gắng tìm hiểu thêm lý do tại sao.


Mùa mưa bão đến rồi, bác Hà Châu và các bác tạo giúp anh em miền Trung trang dự báo bão này với:
http://www.vnbaolut.com/
http://tsr.mssl.ucl.ac.uk/

Thanks
Mình sẽ làm thử cái template http://www.vnbaolut.com/ (sơ bộ thì nó có RSS rồi nên đỡ được 1/2 công sức). Làm được thì sẽ gửi lên còn không thấy gửi lên sau 1 vài hôm nữa thì cũng xin bạn thông cảm :)
UPDATED: Vừa check lại thì trang này cũng dùng frame nên không làm ăn gì được nữa. Kan có cách nào làm được thì vào giúp nhé.
Trang
http://tsr.mssl.ucl.ac.uk/ thì toàn tiếng Anh, nếu bạn thực sự thấy cần thiết (vì mình nghĩ sẽ không nhiều người đọc nguồn này) thì mình có thể làm riêng tặng bạn.
Liên lạc qua YM: son3979 để trao đổi trực tiếp nhé.

Các bác có template của CNN cho em xin với, dạo này dùng RSS từ chức năng search của Spb Insight không cập nhật được nữa rồi.
Cám ơn các bác.
Theo mình hiểu bạn muốn đọc CNN English??? Nếu đúng vậy thì mình vừa thử dùng danh sách trực tuyến của Spb Insight lấy kênh CNN (Most Recent) vẫn được.
 
Chỉnh sửa cuối:

minhtuong

New Member

Theo mình hiểu bạn muốn đọc CNN English??? Nếu đúng vậy thì mình vừa thử dùng danh sách trực tuyến của Spb Insight lấy kênh CNN (Most Recent) vẫn được.


Cám ơn bạn Ha Châu, mình rất muốn đọc trang CNN tiếng anh, mình đã dùng từ danh sách trực tuyến của Spb nhưng không hiểu sao chỉ download được cái tiêu đề thôi (kể cả most recent). Trước đây (khoảng 1-2 tháng) mình vẫn dùng ngon lành . Chắc cũng có nhiều bạn muốn đọc tin tiếng Anh, nếu được bạn làm riêng cái CNN này tặng mình và mọi người nhé. Cám ơn bạn. Chúc vui
Minh Tuong
minhtuong@gmail.com
 

do_long_khach

New Member
Bác Hachau ơi sao mình đã copy lại cái temp của mobilenet mà vẫn ko update được nhỉ. Bác bỏ chút thời gian xem lại lần nữa với. Tks
 

LamAnhThu

New Member
Các anh ơi cho em xin lại tờ dân trí với! Link ở trang đầu die rồi!!!!!!!!!!!! Em cảm ơn!!!!!!!!!!!
 

DonMetal

New Member
Tại sao của em ..sau một thời gian sử dụng (vài ngày) thì những template cứ bị mất dần đi nhỉ. Em phải vào lại để tick lại những template đó thì mới lên đc, nhưng từ đó rất dễ mất đi lại phải :new -> ... xxx !!!
 

rainsea

New Member
Các bác làm ơn, làm phúc up lại hộ cái BBC và Dân trí với, link ra đi hết rồi.
 

nouvo3264

New Member
Mình update cái Lịch thí đấu của 24h thì chỉ được các tiêu đề chứ không có nội dung.Bác Kan hay HaChau có thể fix được không?Hay có trang nào để update giờ đá của các trận thì post lên với!Thanks nhiều!
 

xman21219xx

New Member
Anh ơi ! Giúp em với! Em cần cái Temple của web : thehe8x.net
Em thấy nội dung web này về 8x rất hay
 

HaChau

Super V.I.P
Anh ơi ! Giúp em với! Em cần cái Temple của web: http://www.evn.com.vn/
Vì mình làm ngành điện nên rất cần thông tin!!!
Cám ơn Bác trước nha!
Trang này không mở được trên PPC (error 500) nên không làm được đâu bạn ạ. Các bạn lưu ý là mở được trên PPC thì mới viết yêu cầu nhé.
 

roa80nh

New Member
Chào các bạn!

Các bạn có thể giúp mình viết Template của www.unicom.com.vn ko?TRang web này nhiều chuyên mục lắm,lúc trước mình củng nhờ mọi người làm dùm nhưng sao chuyên mục ít qusa..Mình rất cần đọc những thông tin trên trang web này.Hy vọng nó sẽ hữu ích cho mọi người..Mong các bạn giúp đỡ..
 
Top