1. Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

THẮC MẮC VÀ THẢO LUẬN SỬ DỤNG HTC WILDFIRE

Thảo luận trong 'HTC WILDFIRE & WILDFIRE S' bắt đầu bởi ducthang, 31/8/10.

  1. dinhtuandung2012

    dinhtuandung2012 Manager

    Bài viết:
    20,029
    Đã được thích:
    153
    Điểm thành tích:
    63
    Bạn chỉ cần Relock lại Bootloader rồi úp lại Ship Rom thôi. Nếu máy bạn đã S-OFF và chưa Unlock Bootloader thì cứ úp rom Ship luôn nhé.
     
  2. vudongan

    vudongan New Member

    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    relock làm thế nào mình chịu,mới tập root thôi ,chưa biết unlock bootloader và máy đang S-Off ,bạn hướng dẫn kỹ 1 tý nhé mình thấy trong 4r cũng có nhiều người muốn làm,cám ơn rất nhiều
     
  3. dinhtuandung2012

    dinhtuandung2012 Manager

    Bài viết:
    20,029
    Đã được thích:
    153
    Điểm thành tích:
    63
    Bạn vào HBOOT và cho mình biết các thông số như nào nhé.
     
  4. vudongan

    vudongan New Member

    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    revoluttionmary-
    buzz pvt ship S-OFF
    HBOOT-6.01.1002
    mình không biết cách chèn hình vào,nếu được bạn hướng dẫn cách chèn hinh vào bài viết thì hay quá,1 công đôi việc,thank bạn
     
    Chỉnh sửa cuối: 28/7/12
  5. AquaSta

    AquaSta Moderator

    Bài viết:
    4,003
    Đã được thích:
    431
    Điểm thành tích:
    83
    Của bạn S-OFF bằng revolutionary như vậy là được rồi, không cần relock releck gì ^^
    Chỉ cần up rom gốc đúng CID của bạn là ok
    Cách kiểm tra CID của máy và CID của rom bạn xem bài này: http://www.pdaviet.net/showthread.p...-3d-shooteru&p=2198993&viewfull=1#post2198993
     
  6. vudongan

    vudongan New Member

    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    thanhk AquaSta ,xin bạn chi rõ hơn cách dùng lệnh fastboot getvar cid, mình còn gà lém ,và nói them với bạn là mình sau khi root xong mình có úp room này: https://docs.google.com/file/d/0BwV4OiGP0pDZRk9rUmtmUGRpeHc/edit?pli=1 của bên trang tinhte mà sao không có sóng và camera khong hoạt động,bây giờ muốn xóa rom đó thì làm sao...he he bạn đừng cười nhé gà mà ham voc vạch
     
  7. venusian

    venusian Moderator

    Bài viết:
    6,713
    Đã được thích:
    146
    Điểm thành tích:
    63
    Các lệnh cơ bản với fastboot ở đây: http://www.pdaviet.net/showthread.php?211986-cac-lenh-co-ban-dung-trong-fastboot-voi-adb-tool
    Bạn có thể tham khảo với máy bạn
    Rom bị lỗi thì chỉ việc tào Rom khác về up lại.
    Chỉ có thể đổi Rom thôi. Không ai nói là xóa Rom cả bạn ạ.
     
  8. vudongan

    vudongan New Member

    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    cam ơn bạn hướng dẫn, mình đã cho em nó ve lai rom nguyen gốc,cho minh hỏi thêm:
    1- như vậy là máy mình mất root hay còn,(vì mình thấy còn S-OFF)?
    2-nếu còn S-OFF thì khi cần mình sẽ vẫn cài bản rom cook khác được phải không ?
     
    Last edited by a moderator: 28/7/12
  9. venusian

    venusian Moderator

    Bài viết:
    6,713
    Đã được thích:
    146
    Điểm thành tích:
    63


    Thế này cho bạn dễ hiểu hơn:
    Bạn tham khảo qua bài này. Bạn sẽ hiểu như thế nào là Root, S-OFF nhé.
    http://www.pdaviet.net/showthread.p...niem-can-biet-truoc-khi-voc-desire-hd-nen-doc

    Vấn đề của bạn:
    1/ Nếu bạn đã up lại Rom Ship thì tức là Root và Recovery sẽ bị mất. Còn Rom Cook thì ko. Muốn biết máy còn Root hay ko bạn vào Menu tìm xem có thấy ứng dụng Super SU không. Có là có Root.
    2/ Có S-OFF thì bạn sẽ có tất cả. Muốn up đc Rom Cook thì cần phải có Root và Recovery. Nếu bạn up Rom Ship hai thứ đó sẽ mất. Bạn chỉ việc cài lại thôi. Hướng dẫn như thế nào ở ngòai Box đều đã có.
     
  10. thienmom

    thienmom New Member

    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    XÓA APP HỆ THỐNG!!!

    Em định xóa một số app hệ thống để giải phóng bộ nhớ trong giúp máy nhanh hơn xíu (em nghĩ thế ^^!) nhưng mà mới dùng android chưa lâu nên ko dám "manh tay". có thể cho em một cái danh sách app có thể xóa được ko ạ? và cho em hỏi còn cách nào để giải phóng bộ nhớ trong không? thanks!
    Máy em root và cài titan bacup, root explorer rồi. ;;)
     
  11. venusian

    venusian Moderator

    Bài viết:
    6,713
    Đã được thích:
    146
    Điểm thành tích:
    63
    Của bạn đây:
    Một số ứng dụng, Widget không cần thiết bạn có thẻ xóa bỏ nó đi luôn cho nhẹ máy.
    Sử dụng System App Remove ở đây: http://www.pdaviet.net/showthread.p...a-backup-cac-app-he-thong-cap-nhat-v428/page2
    Các ứng dụng có thể gỡ bỏ đây:
     
  12. flampark

    flampark New Member

    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    wildfire không bật được camera

    em có con htc wildfire không mở được camera.cài rom 2.2 vào camera thì đen ngòm,đơ luôn máy không thoát được.cài rom 2.3.7 vào camera thì đen ngòm trong 2s rồi bị sút ra ngoài,máy khởi động lại.em đã hard reset nhưng không được.bác nào có kinh nghiệm vấn đề này vào giúp em
     
  13. venusian

    venusian Moderator

    Bài viết:
    6,713
    Đã được thích:
    146
    Điểm thành tích:
    63
    Đã thử up lại Rom Ship chưa?
     
  14. flampark

    flampark New Member

    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    rom ship là rom đi theo máy hả bác.em cài rồi mà vào camera nó đơ máy luôn.không thoát được phải tháo pin
     
  15. dinhtuandung2012

    dinhtuandung2012 Manager

    Bài viết:
    20,029
    Đã được thích:
    153
    Điểm thành tích:
    63
    Vậy bạn nên mang ra cửa hàng kiểm tra lại phần Camera đi nhé.
     
  16. max1397

    max1397 Member

    Bài viết:
    896
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    vấn đề sạc pin cho con htc wildfire s

    lúc trước mua lại con này mà ko có cục sạc zị,chủ tiệm đưa cho cái sạc của samsung 5v-0.5A.mà sạc thật lâu mới đầy pin.cả 1 ngày mới đầy 100%.cứ do rom nên đã up lại rom nhưng vẫn như cũ.sau đó mua 1 cục sạc htc 5v-1A nhưng sạc 6 tiếng r mà ko đầy 100% (có 65%).ko bik bị lỗi j.mong ae giải đáp.thanks
     
  17. dinhtuandung2012

    dinhtuandung2012 Manager

    Bài viết:
    20,029
    Đã được thích:
    153
    Điểm thành tích:
    63
    Bạn dùng sạc không đúng chủng loại dành cho máy thôi. Cố tìm mua lại củ sạc củ của WildFire S hay sạc xịn của HTC nhé.
     
  18. vipkute1983204

    vipkute1983204 New Member

    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    mình nhấn Clear Storage xong khi máy khởi động lạ thì bị lỗi: Sorry! The application HTC sense (process com.htc.launcher) has stopped unexpectedly. Please try again " and Force close.Mong ae giúp đỡ
     
  19. dinhtuandung2012

    dinhtuandung2012 Manager

    Bài viết:
    20,029
    Đã được thích:
    153
    Điểm thành tích:
    63
    HTC Sense bị lỗi FC, bạn khởi động lại máy, nếu vẫn báo lỗi đó thì chỉ còn cách Factory reset hay cài lại rom thôi.
     
  20. vipkute1983204

    vipkute1983204 New Member

    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    mình đã thử reset nhiều lần mà không được, bạn hướng dẫn mình cách up rom nhé mình mới dùng adroin lên khoonmg hiểu nhiueef lắn
     

Chia sẻ trang này